Quà tặng hấp dẫn tại triển lãm cưới ‘Vũ hội yêu’

Các cặp đôi có cơ hội nhận được hơn 1.000 dịch vụ cưới miễn phí như album, váy cô dâu, gói trang trí, xe hoa, thiệp cưới… Tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu

Triển lãm cưới “Vũ hội yêu” sẽ diễn ra vào 8h – 22h, ngày 11 và 12/3, và mở cửa tự do tại Adora Grandview, quận 5, TP HCM. Theo đó, các cặp đôi Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian thơ mộng và xa hoa đến từ thế giới cổ tích Disney. Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện cưới do Công ty Việt Á Media tổ chức và đơn vị tài trợ chính The Adora.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu-1

Triển lãm cưới lần này lấy cảm hứng từ những nhân vật công chúa cổ tích kiêu sa, lộng lẫy trong thế giới thần thoại Disney. Ban tổ chức mong muốn đem đến cho các bạn gái Việt cơ hội trải nghiệm một không gian huyền bí, thần tiên và được hóa trang thành những cô dâu đẹp lộng lẫy.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu-2

Đặc biệt, chương trình còn mang đến những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu studio, trang trí, thiệp cưới, xe hoa được yêu thích nhất tại TP HCM. Ngoài ra, các thương hiệu trang sức cao cấp, danh tiếng như PNJ, Doji, Thế giới kim cương, Lộc phúc jewelry cũng sẽ tạo cho các cặp đôi cơ hội tiết kiệm chi phí lớn trong ngày trọng đại của đời mình.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu-3

Tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng và các cặp đôi có cơ hội nhận được hơn 1.000 dịch vụ cưới miễn phí như album, váy cưới, gói trang trí cưới, xe hoa, thiệp cưới… Ngoài ra, chương trình còn dành tặng 1.000 phần quà may mắn cho các bạn tham gia sớm lúc 8h, trong hai ngày diễn ra chương trình 11 – 12/3.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu-4

Tham gia chương trình, bạn còn được thưởng thức đêm Gala ấn tượng với tiết mục ca nhạc sôi động, fashion show váy cưới ấn tượng cùng những gameshow vui nhộn. Đặc biệt, hai gương mặt “đình đám” của chương trình The Face 2016 trong team Hồ Ngọc Hà là Tô Uyên Khánh Ngọc và Chúng Huyền Thanh sẽ góp mặt tại sự kiện và hóa thân thành Bạch Tuyết và Lọ Lem.

Qua-Tang-Hap-Dan-Tai-Trien-Lam-Cuoi-Vu-Hoi-Yeu-5

Đăng ký tham dự và nhận quà tặng miễn phí tại đây. Xem thông tin chi tiết triển lãm tại đây.

Liên hệ Triển lãm cưới “Vũ hội yêu”:

Địa chỉ: 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP HCM.

Hotline: 0909 743 089.

(Nguồn: Việt Á Media)

Trả lời