Callary Wedding tặng quà cưới dịp 8/3

Các cặp đôi sẽ được tặng 1,1 triệu đồng cho mỗi bàn tiệc khi lựa chọn thực đơn 8 món Lộc Phát cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để ngày Quốc tế Phụ nữ trở thành ngày đặc biệt kết nối những trái tim yêu thương và xây dựng hạnh phúc, Callary Wedding & Events mang đến chương trình “Yêu thêm mỗi ngày” cho mọi khách hàng đặt tiệc từ ngày 22/2 đến hết ngày 10/3.

Callary-Wedding-Tang-Qua-Cuoi-Dip-8-3

Thực đơn Lộc Phát mang đến may mắn cho bữa tiệc.

Với ưu đãi này, các cặp đôi sẽ được tặng 1,1 triệu đồng cho mỗi bàn tiệc khi lựa chọn thực đơn 8 món Lộc Phát. Callary còn mang đến những phần quà giá trị như gói trang trí 100% hoa tươi, thức uống với bia Heniken suốt tiệc và nhiều dịch vụ đi kèm khác… Chương trình giúp bạn có được một ngày hạnh phúc tròn đầy và kỷ niệm khó quên.

Lộc Phát là thực đơn đặc biệt với 8 món ăn cao cấp được chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên một bữa tiệc đẳng cấp 5 sao. Callary lấy tên gọi này vì theo quan niệm của người Việt, số 8 trong thực đơn còn mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Đây là lời chúc tốt lành dành tặng khách hàng tổ chức tiệc tại đây.

Callary-Wedding-Tang-Qua-Cuoi-Dip-8-3-1

Bữa tiệc cưới ấm cúng, vui vẻ của một cặp đôi được tổ chức tại Callary.

Callary là thương hiệu tiệc cưới nổi tiếng với đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp. Ngay từ buổi đầu thành lập, Callary đã quan niệm “món ăn có đủ đầy, có ngon; gia đình mới sống hạnh phúc, sum vầy”. Vì thế, những món ăn luôn được tuyển chọn và sắp xếp một cách khoa học và tinh tế. Từ món khai vị nhẹ nhàng, thanh đạm đến những món chính đậm đà, nóng sốt và món tráng miệng ngọt ngào, tươi mát.

Callary Wedding & Events tọa lạc giữa trung tâm TP HCM với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, sang trọng gồm 4 sảnh tiệc mang những phong cách khác nhau, có tổng sức chứa lên đến 1.500 khách mời. “Tận tâm và chu đáo” là tiêu chí và phương châm hoạt động mà Callary luôn kiên trì theo đuổi để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ Callary Wedding & Events:

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (08) 38 43 5556 –38 43 5557.

Website: callary.vn.

Email: event@callary.vn.

Facebook: facebook.com/callary.vn/.

(Nguồn: Callary Wedding & Events)

Trả lời