Nhiều ưu đãi trong ngày hội ẩm thực cưới ‘Phúc vị uyên ương’

Ngoài trải nghiệm ẩm thực cao cấp, các cặp đôi còn có cơ hội nhận gói tiệc cưới trị giá 25 triệu đồng hay gói trang trí 75 triệu đồng.

“Phúc vị uyên ương” là ngày hội ẩm thực cưới do hệ thống trung tâm tổ chức tiệc cưới Queen Plaza phối hợp tổ chức cùng Marry.vn. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/6 tại 218A29-33 Thành Thái, phường 15, quận 10, TP HCM với chương trình giới thiệu ẩm thực cùng những hoạt động bên lề thú vị.

Polyad

Các cặp đôi sẽ được thưởng thức trọn vẹn thực đơn “Lộc phát” với những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị, được chế biến kỹ lưỡng và sắp xếp tinh tế bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hong Kong (Trung Quốc).

Đến với sự kiện cưới “Phúc vị uyên ương” lần này, các cặp đôi còn được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như talkshow với chủ đề “Cân đối chi phí hợp lý trong đám cưới”; mini game cùng khách mời nổi tiếng. Phái đẹp sẽ được các chuyên viên chăm sóc da, tư vấn dưỡng da ngày cưới.

Polyad

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon, đôi uyên ương sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Xem thêm tại đây.

Queen Plaza dành tặng 350 suất tham dự đêm dạ tiệc ẩm thực cưới từ 19h đến 21h ngày 18/6 cho các cặp đôi sắp cưới đăng ký online tại fanpage: queenplazaquan10 và liên hệ đặt tiệc tại Queen Plaza Thành Thái. Đến với đêm dạ tiệc, bạn sẽ có cơ hội thưởng lãm không gian cưới được trang trí lộng lẫy; trải nghiệm nghi thức cưới từ truyền thống đến phong cách Âu hiện đại.

Polyad

Ngoài ra, các cặp đôi có thể tham gia chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng tiệc cưới miễn phí trị giá 25 triệu đồng và trải nghiệm ẩm thực cưới đặc sắc với thực đơn “Lộc phát” 8 món ngon phong phú. Những người lựa chọn thực đơn “Lộc phát” trong chương trình sẽ được giảm một triệu đồng một bàn tiệc cùng gói trang trí 70 triệu đồng.

Liên hệ: Queen Plaza chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tel: 08 39798866 – Hotline: 098 242 33 88.

Facebook: queenplazaquan10.

Trang sự kiện: www.marry.vn/phuc-vi-uyen-uong/.

(Nguồn: Queen Plaza)

Trả lời