Ảnh cưới đẹp ma mị của cô dâu 19 tuổi và chàng du học sinh

Chàng trai sinh năm 1990 luôn nỗ lực học tập để trở về quê hương chờ người yêu đủ tuổi cưới.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh

Cô dâu Huỳnh Nhật Thảo, sinh năm 1998, và chú rể Vũ Quốc Nhuận, sinh năm 1990, quen nhau trong một tình huống mà cả hai thường nói vui là như phim tình cảm Hàn Quốc.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-1

4 năm trước, trong lần mang “dế yêu” đến cửa hàng sửa điện thoại, Nhật Thảo tình cờ gặp một người đàn ông lớn tuổi tại đây. Khi mới nhìn thấy Thảo, người này chợt thốt lên rằng: “Cháu nhìn giống một người thân của chú quá, như hai giọt nước vậy. Cháu cho chú số điện thoại đi, hôm nào chú dẫn cho đi gặp người đó!”

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-2

Mãi sau này, Thảo mới biết mình đã gặp chú ruột của Nhuận, và người thân của chú nhìn giống Thảo không ai khác lại là mẹ chồng tương lai của cô.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-3

“Thêm một chi tiết khá thú vị về mối lương duyên của bọn mình đó là cửa hàng sửa điện thoại này là do Nhuận giới thiệu chú tới. Cửa hàng còn ở rất xa nhà mình, nhưng không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại mình lại quyết định đến đây”, Thảo hào hứng kể.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-4

Sau buổi gặp gỡ tình cờ đó, Thảo nhận lời đi ăn cùng chú Nhuận cùng mấy người cháu, trong đó có Nhuận. Khi tạm biệt những người bạn mới quen, Thảo nhận được tin nhắn hỏi han của Nhuận. Chuyện tình đẹp của họ bắt đầu từ đây.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-5

Trong 4 năm yêu nhau, quãng thời gian khó khăn nhất với họ là 2 năm Nhuận du học ở Singapore.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-6

Cách nhau cả nghìn cây số, cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách trò chuyện, nhắn tin hàng ngày. Chàng trai sinh năm 1990 luôn nỗ lực học tập để trở về quê hương để chờ người yêu đủ tuổi cưới.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-7

“Anh Nhuận nấu ăn ngon và luôn chăm sóc mình từng li từng tí. Ngày ngày, anh nhận trách nhiệm đưa đón mình đi học. Thậm chí, anh còn thấy vui và tự hào khi mọi người trêu anh ấy là cái đuôi của mình”, cô dâu 19 tuổi vui vẻ tâm sự.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-8

Để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, đôi trẻ đã chọn Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Trong bộ ảnh, Thảo hoá thân thành một nàng tiên giữa khu rừng hoang, đem lòng yêu chàng lữ khách phương xa.

Anh-Cuoi-Dep-Ma-Mi-Cua-Co-Dau-19-Tuoi-Va-Chang-Du-Hoc-Sinh-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao.

>>Xem tiếp

Minh Minh

Trả lời