Lễ cưới của em gái Công nương Anh và đại gia ngành tài chính

Cô dâu rạng rỡ trong bộ soiree thanh lịch, kín đáo của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia, Amanda Cook Tucker chăm chút cho mái tóc cô dâu.

Hôm Nay (20/5) Theo Giờ Anh, Đám Cưới Sang Chảnh Và Hoành Tráng Của Pippa Middleton, Em Gái Công Nương Kate Middleton Đã Được Diễn Ra Tại Nhà Thờ St Marks Ở Berkshire.

Hôm nay (20/5) theo giờ Anh, đám cưới của Pippa Middleton, em gái công nương Kate Middleton, đã diễn ra tại nhà thờ St Mark ở Englefield, hạt Berkshire, Anh Quốc với sự góp mặt của 150 khách mời. Sau khi làm lễ, tiệc cưới sẽ được tổ chức tại nhà bố mẹ Pippa ở Bucklebury.

James Matthews, 41 Tuổi, Là Một Nhà Tài Chính Giàu Có, Kiếm Tiền Từ Các Hoạt Động Của Công Ty Tài Chính Eden Rock Capital Management Do Anh Thành Lập Hơn 10 Năm Trước.

Chú rể James Matthews, 41 tuổi, là một nhà tài chính giàu có, kiếm tiền từ các hoạt động của công ty tài chính Eden Rock Capital Management do anh thành lập hơn 10 năm trước.

Pippa Middleton Đến Nhà Thờ Trên Chiếc Ô Tô Phong Cách Cổ Điển.

Pippa Middleton đến nhà thờ trên chiếc ô tô phong cách cổ điển.

[Caption]Chiếc Váy Cưới Trị Giá 10.000 Bảng Anh Được Cho Là Của Nhà Thiết Kế Nổi Tiếng Giles Deacon Cũng Đã Được Mang Đến Nhà Riêng Của Pippa Và James Matthews Tại London. Phần Tóc Tai Của Cô Dâu Pippa Sẽ Do Amanda Cook Tucker, Nhà Tạo Mẫu Tóc Hoàng Gia Của Công Nương Kate Middleton Đảm Nhận.

Cô dâu rạng rỡ trong bộ soiree thanh lịch, kín đáo của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia, Amanda Cook Tucker chăm chút cho mái tóc cô dâu.

Le-Cuoi-Cua-Em-Gai-Cong-Nuong-Anh-Va-Dai-Gia-Nganh-Tai-Chinh-4

Công nương Kate có mặt từ sớm để giúp đỡ em gái.

Hoàng Tử William Và Hoàng Tử Harry.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Phụ Trách Việc Dẫn Dàn Phù Dâu Nhí Bước Vào Lễ Đường.

Không chỉ tất bật chăm sóc cô dâu, công nương Kate còn phụ trách việc dẫn dàn phù dâu nhí bước vào lễ đường và làm “vú em” trông chừng đội phù dâu.

Hoàng Tử Nhí George Và Công Chúa Nhỏ Charlotte Cũng Có Mặt Trong Đội Phù Dâu Này.

Hoàng tử George và công chúa Charlotte cũng có mặt trong đội phù dâu.

Le-Cuoi-Cua-Em-Gai-Cong-Nuong-Anh-Va-Dai-Gia-Nganh-Tai-Chinh-8

Sau một thời gian khá dài không xuất hiện trên truyền thông, hình ảnh của gia đình Hoàng tử William, đặc biệt là công chúa và hoàng tử nhí đã khiến nhiều người Anh vô cùng thích thú.

Le-Cuoi-Cua-Em-Gai-Cong-Nuong-Anh-Va-Dai-Gia-Nganh-Tai-Chinh-9
Le-Cuoi-Cua-Em-Gai-Cong-Nuong-Anh-Va-Dai-Gia-Nganh-Tai-Chinh-10

Trả lời