Làm mới thiệp mời với họa tiết hoa trái nhiệt đới

Họa tiết trái cây nhiệt đới tươi trẻ và tràn đầy sức sống mang đến điểm nhấn thú vị cho tiệc cưới phong cách hiện đại.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi

Trước ngày trọng đại, thiệp cưới cần được cô dâu, chú rể chăm chút kỹ lưỡng bởi đó là thông điệp đầu tiên đôi uyên ương gửi tới khách mời.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-1

Từ đầu năm nay, xu hướng thiệp cưới in hoạ tiết trái cây nhiệt đới đã được nhiều cặp đôi ưa chuộng, thể hiện tính thẩm mỹ và phong cách cá tính.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-2

Những hình ảnh này mang đến sự tươi mới, không phí sôi động cho người nhận thiệp.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-3

Trước khi in tất cả thiệp cho lễ cưới, bạn nên in thử vài chiếc trước để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có sắc màu như bản thiết kế.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-4

Nhiều cô dâu chú rể Việt hiện nay chọn tổ chức đám cưới dành riêng cho bạn bè nên thiệp mời cũng dần trở nên sáng tạo và ghi dấu ấn cá nhân rõ nét hơn.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-5

Ngoài việc chọn thiệp theo số lượng khách mời, uyên ương nên in thêm khoảng 30-50 thiệp dự phòng, để nếu viết hỏng hay cần mời thêm khách vào phút chót, bạn vẫn có đủ thiệp trang trọng.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-6

Bạn nên in thiệp cưới trước hôn lễ khoảng một tháng. Thời gian in thiệp khoảng 7-10 ngày, vì vậy, bạn không nên đặt thiệp quá cận “giờ G”.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-7

Văn hóa thiệp cưới nước ngoài có nhiều điểm khác biệt với Việt Nam, trong đó bộ thiệp phương Tây thường gồm nhiều chi tiết, từ thiệp báo hỷ (thiệp save-the-date), thiệp mời tới dự tiệc, thiệp phản hồi để khách mời xác nhận sự có mặt của mình (RVSP)…

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-8

Các đôi uyên ương không nên chọn thiệp quá nhiều hoa văn trang trí rối mắt mà chỉ cần một điểm nhấn đặc biệt để gây ấn tượng với khách mời.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-9
Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-10

Với thiết kế thiệp như một tác phẩm nghệ thuật, uyên ương sẽ khiến khách mời bất ngờ và thích thú, cũng như tạo ấn tượng cho đám cưới sắp diễn ra.

Lam-Moi-Thiep-Moi-Voi-Hoa-Tiet-Hoa-Trai-Nhiet-Doi-11

>> Xem tiếp

Trả lời