Gợi ý chọn quà Valentine cho 12 cung hoàng đạo

Chọn quà Valentine thế nào để ”hợp gu” của 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng Marry khám phá nhé.

Lựa chọn quà tặng cho người yêu vào ngày lễ tình nhân Valentine luôn ”làm khó” chị em phụ nữ. Không chỉ lựa chọn món quà tinh tế, phù hợp với sở thích của ”nửa kia”, món quà Valentine còn ẩn chứa tình cảm và sự quan tâm của người tặng. Gần đây nhất, chuyên gia nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo Ophira Edut đã bật mí bí quyết chọn quà phù hợp với tính cách đặc trưng của mỗi cung.

Hearttoppers121

Với những người thuộc cung Bạch Dương ( 21.03-19.04) thường có bản tính kiên quyết, tự giác, liều lĩnh pha chút nhiệt thành. Hãy dành tặng cho họ một cuộc phiêu lưu đến những vùng đất xa lạ trong dịp Valentine này.

Hãy Dành Tặng Những Người Thuộc Cung Kim Ngưu ( 20.04 - 20.05) Các Món Quà Toát Lên Sự Tao Nhã, Ý Nhị Và Thể Hiện Sự Tinh Tế Của Người Tặng. Nên Tránh Tặng Những Món Quà Quá Cồng Kềnh, Phô Trương.

Hãy dành tặng những người thuộc cung Kim Ngưu ( 20.04 – 20.05) các món quà Valentine toát lên sự tao nhã, ý nhị và thể hiện sự tinh tế của người tặng như rượu vang hoặc một chai nước hoa sang trọng.

Valentines-Day-Gfits-Gemini-1486592648

Nếu bạn đang ấp ủ ý định dành một bữa tối với nến và hoa hồng cho những người thuộc cung Song Tử thì nên hoãn lại nhé. Bởi bản tính hoạt kê, sôi động và yêu thích sự vui nhộn của họ lại phù hợp với các buổi hòa nhạc hoặc những bữa tiệc sôi động.

Quà Valentine

Cự Giải ( 21.06 – 22.07) là những người có bản tính vô cùng nhạy cảm và suy nghỉ thấu đáo. Họ cũng là những người yêu thích lưu giữ những kỷ niệm đẹp, hãy tặng cho ”nửa kia” những khung hình thật đẹp do chính tay bạn sáng tạo nhé.

Với Bản Tính Đầy Nghệ Sĩ Và Lãng Tử Của Mình, Những Món Phụ Kiện, Trang Sức Lấp Lánh Chính Là Gợi Ý Quà Tặng Hoàn Hảo Cho Những Người Thuộc Cung Sư Tử ( 23.07-22.08).

Với bản tính đầy nghệ sĩ và lãng tử của mình, những món phụ kiện, trang sức lấp lánh chính là gợi ý quà tặng hoàn hảo cho những người thuộc cung Sư Tử ( 23.07-22.08).

Xử Nữ ( 23.08-22.09 ) Là Những Người Có Lối Sống Thực Tế Và Khá Tỉ Mỉ. Hãy Nắm Chắc Sở Thích Của Họ Khi Chọn Qua, Nếu Không, Hãy Dành Tặng Họ Những Phiếu Quà Tặng. Đối Với Phái Đẹp, Một Gói Nghỉ Dưỡng Và Làm Đẹp Hẳn Sẽ Khiến Cô Ấy Vô Cùng Thích Thú.

Xử Nữ ( 23.08-22.09 ) là những người có lối sống thực tế và khá tỉ mỉ. Hãy nắm chắc sở thích của họ khi chọn qua, nếu không, hãy dành tặng họ những phiếu quà tặng. Đối với phái đẹp, một gói nghỉ dưỡng và làm đẹp hẳn sẽ khiến cô ấy vô cùng thích thú.

Là Những Người Chân Thành Và Cởi Mở, Cung Thiên Bình ( 23.09- 22.10) Là Những Người Yêu Thích Những Món Quà Giản Đơn Nhưng Hàm Chứa Sự Tinh Tế, Khéo Léo Của Người Tặng. Một Đóa Hồng Trắng Cho Quý Cô Hoặc Chiếc Cravat Với Tông Màu Pastel Là Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Cung Thiên Bình.

Là những người chân thành và cởi mở, cung Thiên Bình ( 23.09- 22.10) là những người yêu thích những món quà giản đơn nhưng hàm chứa sự tinh tế, khéo léo của người tặng. Một đóa hồng trắng cho quý cô hoặc chiếc cravat với tông màu pastel là gợi ý hoàn hảo cho cung Thiên Bình.

Nóng Nảy, Nhiệt Huyết Và Quyến Rũ Là Những Yếu Tố Làm Nên Một Bọ Cạp ( 23.10-21.11). Hãy Tôn Lên Sự Bí Hiểm Kèm Một Chút Duyên Dáng Của Cung Bọ Cạp Với Một Chiếc Mắt Kính Hoặc Một Bộ Đồ Lót Thật Quyến Rũ.

Nóng nảy, nhiệt huyết và quyến rũ là những yếu tố làm nên một Bọ Cạp ( 23.10-21.11). Hãy tôn lên sự bí hiểm kèm một chút duyên dáng của cung Bọ Cạp với một chiếc mắt kính hoặc một bộ đồ lót thật quyến rũ.

Những Người Có Thiên Hướng Hướng Ngoại Và Đam Mê Khám Phá Như Nhân Mã ( 22.11 - 21.12) Không Thể Chối Từ Một Chuyến Du Lịch Đến Những Đất Nước, Vùng Đất Mới Mẻ. Nếu Một Chuyến Du Lịch Quá ''Ngân Sách Quà Tặng''Của Bạn ? Một Chiếc Ví Da Là ''Chuẩn'' Rồi.

Những người có thiên hướng hướng ngoại và đam mê khám phá như Nhân Mã ( 22.11 – 21.12) không thể chối từ một chuyến du lịch đến những đất nước, vùng đất mới mẻ. Nếu một chuyến du lịch quá ”ngân sách quà tặng”của bạn ? Ví da chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhiều Người Cho Rằng Các ''Tín Đồ Công Việc'' Chính Là Cung Ma Kết ( 22.12 - 19.01). Hãy Dành Tặng Cho Họ Những Món Văn Phòng Phẩm Được Chạm Khắc Tinh Xảo Như Dao Rọc Giấy, Ví Hoặc Móc Khóa.

Nhiều người cho rằng các ”Tín đồ công việc” chính là cung Ma Kết ( 22.12 – 19.01). Hãy dành tặng cho họ những món văn phòng phẩm được chạm khắc tinh xảo như dao rọc giấy, ví hoặc móc khóa.

Trong Thế Giới Của Một Bảo Bình ( 20.01 - 18.02), Cuộc Sống Luôn Đan Xen Giữa Sự Hoài Cổ Cùng Những Gì Canh Tân, Mới Mẻ. Hãy Tặng Cho Họ Những Chiếc Đồng Hồ Được Thiết Kế Với Phom Dáng Cổ Điển Nhưng Không Kém Phần Độc Đáo, Sáng Tạo.

Trong thế giới của một Bảo Bình ( 20.01 – 18.02), cuộc sống luôn đan xen giữa sự hoài cổ cùng những gì canh tân, mới mẻ. Hãy tặng cho họ những chiếc đồng hồ được thiết kế với phom dáng cổ điển nhưng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

Với Bản Tính Của Một Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn, Hãy Dành Tặng Cho Những Song Ngư ( 20.1-18.02) Một Bữa Tiệc Giản Đơn Nhưng Ấm Cúng, Kèm Theo Ánh Nền Lung Linh Cùng Những Đóa Hồng Đỏ Thắm.

Với bản tính của một cung hoàng đạo lãng mạn, hãy dành tặng cho những Song Ngư ( 20.1-18.02) một bữa tiệc giản đơn nhưng ấm cúng, kèm theo ánh nền lung linh cùng những đóa hồng đỏ thắm.

Trả lời