‘Khăn voan bay’, trào lưu khiến cô dâu Trung Quốc phát cuồng

Một số người đã liên tưởng hoạt động này với hình ảnh của công chúa Cinderella khi được hai chú chim xanh nâng khăn voan trong ngày cưới.

Bạn có thể bày đồ ăn cho tiệc cưới của mình trong một chiếc quầy hình xe tải, đựng cocktail bằng lọ Mason jar hay dựng khu vực photobooth lập dị, nhưng những hôn lễ Trung Quốc dưới đây mới tiên phong cho trào lưu “không giống ai”.

Theo Shanghaiist, các cô dâu ở nước này đang “phát cuồng” với trò ảo thuật “khăn voan bay” trong ngày cưới. Đó không phải là những chiếc khăn voan thông thường được đính sẵn trên tóc cô dâu trước khi các nghi thức được diễn ra. Một đoạn video được đăng lên cho thấy cô dâu đứng trên đường dẫn lên sân khấu và chiếc khăn voan sẽ “bay” từ phía trước tới đúng vị trí xác định rồi rơi xuống để trùm lên đầu cô dâu.

Hình Ảnh Được Cho Là Nguồn Cảm Hứng Của Màn Khăn Voan Bay Trong Một Số Lễ Cưới Tại Trung Quốc.

Hình ảnh được cho là nguồn cảm hứng của màn ‘khăn voan bay’ trong một số lễ cưới tại Trung Quốc.

Để thực hiện hoạt động này, người ta phải lắp đặt một hệ thống ròng rọc phía trên trần nhà để treo và di chuyển chiếc khăn voan. Mục đích của “chiêu trò” này là tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút sự chú ý của khách mời, nhưng một số người đã liên tưởng nó giống như hình ảnh của công chúa Cinderella khi được hai chú chim xanh nâng khăn voan trong ngày cưới.

Tuy vậy, cách làm khác thường này không phải đều nhận được 100% sự tán thưởng. Nhiều người cho rằng họ cảm thấy hơi sợ khi nhìn thấy tấm vải trắng lơ lửng trên không trung rồi “bay” thẳng về phía cô dâu.

LinC

Trả lời