Đám cưới ‘có một không hai’ khiến hội yêu mèo mê mẩn

Nhà thiết kế Harley Viera-Newton và DJ Ross Schwartzman đã có một đám cưới không thể nào quên lấy cảm hứng từ chú mèo cưng của họ.

Cặp Đôi Người Mỹ Đã Trao Nhau Lời Hẹn Thề Trọn Đời Trước Mặt 50 Vị Khách Tại Palma, Một Nhà Hàng Nằm Ở West Village, New York.

Cặp đôi người Mỹ đã trao nhau lời hẹn thề trọn đời trước mặt 50 vị khách tại Palma, một nhà hàng nằm ở West Village, New York.

Trước Ngày Cưới, Harley Và Ross Đã Đến Toà Thị Chính Tại New York Để Làm Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn. Ngày Hôm Đó, Harley Mặc Bộ Đồ Trắng Kèm Đôi Giày, Túi Xách Cùng Tone Của Chanel Kết Hợp Với Đôi Khuyên Tai Dolce &Amp; Gabbana Là Quà Trăng Mật Từ Chồng Cô.

Trước ngày cưới, Harley và Ross đã đến toà thị chính tại New York để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Ngày hôm đó, Harley mặc bộ đồ trắng kèm đôi giày, túi xách cùng tone của Chanel kết hợp với đôi khuyên tai Dolce & Gabbana là quà trăng mật từ chồng cô.

Tấm Thiệp Cưới Độc Nhất Vô Nhị Do Chính Chú Rể Vẽ Minh Hoạ Được Lấy Cảm Hứng Từ Đôi Mèo Cưng Mo Và Tarzan Của Hai Vợ Chồng.

Tấm thiệp cưới ‘độc nhất vô nhị’ do chính chú rể vẽ minh hoạ được lấy cảm hứng từ đôi mèo cưng Mo và Tarzan của hai vợ chồng.

Vào Ngày Cưới, Họ Còn Dành Tặng Khách Mời Những Chiếc Áo Thun Xinh Xắn Với Dòng Chữ Ross Dobbs - Tên Gọi Thân Mật Của Hai Người Và Địa Điểm Diễn Ra Hôn Lễ. Khách Mời Nữ Được Tặng Áo Thun Trắng Và Khách Mời Nam Nhận Áo Thun Đen.

Vào ngày cưới, họ còn dành tặng khách mời những chiếc áo thun xinh xắn với dòng chữ Ross Dobbs – tên gọi thân mật của hai người và địa điểm diễn ra hôn lễ. Khách mời nữ được tặng áo thun trắng và khách mời nam nhận áo thun đen.

Hai Chú Mèo Cưng Được Chị Gái Chú Rể Làm Riêng Cho Vòng Hoa Đội Đầu Xinh Xắn Trong Ngày Trọng Đại Của Chủ Nhân.

Hai chú mèo cưng được chị gái chú rể làm riêng cho vòng hoa đội đầu xinh xắn trong ngày trọng đại của chủ nhân.

Tại Khách Sạn Bowery, Harley Và Dàn Phù Dâu Dành Cả Buổi Sáng Để Chuẩn Bị Cho Tiệc Cưới, Cùng Nhau Sắp Xếp Những Bộ Lễ Phục Cho Ngày Trọng Đại. Chiếc Giày Đi Trong Nhà Thể Hiện Niềm Yêu Thích Vô Bờ Bến Của Cô Dâu Với Mèo.

Tại khách sạn Bowery, Harley và dàn phù dâu dành cả buổi sáng để chuẩn bị cho tiệc cưới, cùng nhau sắp xếp những bộ lễ phục cho ngày trọng đại. Chiếc giày đi trong nhà thể hiện niềm yêu thích vô bờ bến của cô dâu với mèo.

Ba Bộ Váy Cưới Và Chiếc Áo Khoác Của Cô Dâu Đều Đến Từ Thương Hiệu Valentino. Tôi Là Một Fan Trung Thành Của Thương Hiệu Này Và Cảm Thấy Mình Trông Thật Tuyệt Vời Trong Các Thiết Kế Của Họ, Các Bộ Váy Đều Rất Thanh Lịch, Cô Dâu Hạnh Phúc Chia Sẻ.

Ba bộ váy cưới và chiếc áo khoác của cô dâu đều đến từ thương hiệu Valentino. ‘Tôi là một fan trung thành của thương hiệu này và cảm thấy mình trông thật tuyệt vời trong các thiết kế của họ, các bộ váy đều rất thanh lịch’, cô dâu hạnh phúc chia sẻ.

Bộ Đầu Tiên Mà Cô Dâu Chọn Cho Tiệc Cưới Buổi Sáng Là Váy Cưới Cổ Cao, Dài Tay Với Chất Liệu Ren.

Bộ đầu tiên mà cô dâu chọn cho tiệc cưới buổi sáng là váy cưới cổ cao, dài tay với chất liệu ren.

Harley Kết Hợp Váy Cưới Với Voan Dài Kiểu Pháp. Ở Ngoài Nắng, Bộ Váy Sẽ Trở Nên Lấp Lánh Bởi Các Hạt Đá Nhỏ Được Thêu Vào Ren.

Harley kết hợp váy cưới với voan dài kiểu Pháp. Ở ngoài nắng, bộ váy sẽ trở nên lấp lánh bởi các hạt đá nhỏ được thêu vào ren.

Những Nàng Phù Dâu Khoác Lên Mình Bộ Cánh Đến Từ Thương Hiệu Hvn - Dòng Thời Trang Do Chính Cô Dâu Thiết Kế. Trang Phục Của Phù Dâu Có Hoạ Tiết Chủ Đạo Là Hình Trái Tim.

Những nàng phù dâu khoác lên mình bộ cánh đến từ thương hiệu HVN – dòng thời trang do chính cô dâu thiết kế. Trang phục của phù dâu có hoạ tiết chủ đạo là hình trái tim.

Tiệc Cưới Diễn Ra Tại Sân Sau Của Nhà Hàng Palma, Một Trong Những Nhà Hàng Ý Mà Cặp Đôi Yêu Thích.

Tiệc cưới diễn ra tại sân sau của nhà hàng Palma, một trong những nhà hàng Ý mà cặp đôi yêu thích.

Chúng Tôi Muốn Buổi Tiệc Diễn Ra Trong Không Khí Ấm Cúng Và Palma Là Nơi Hội Tụ Đầy Đủ Điều Đó Cùng Sự Sang Trọng, Cô Dâu Nói Thêm Về Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới.

‘Chúng tôi muốn buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và Palma là nơi hội tụ đầy đủ điều đó cùng sự sang trọng’, cô dâu nói thêm về địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Cặp Đôi Hạnh Phúc Trao Nhau Nụ Hôn Trước Mặt Quan Khách.

Cặp đôi hạnh phúc trao nhau nụ hôn trước mặt quan khách.

>> Xem tiếp

Hằng Trần

Trả lời