Hoa dã quỳ vàng rực trong ảnh cưới của cặp đôi Sài Gòn

Tuấn Kiệt và Ngọc Tân ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon

Chàng trai năm nhất đại học Tuấn Kiệt tình cờ quen Ngọc Tân qua một trang mạng xã hội. Lúc này, Ngọc Tân là một nữ sinh lớp 11 với tính cách hồn nhiên, mơ mộng.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-1

Cả hai thường xuyên truyện trò qua mạng mà chưa một lần gặp mặt.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-2

“Là ‘bạn ảo’ của nhau được 2 năm thì mình thi đỗ đại học. Tình cờ hơn, trường mình nằm ngay sát trường anh Kiệt. Từ đó, cả hai mới quyết gặp mặt nhau một lần”, Tân chia sẻ.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-3

Tâm hồn trong sáng của Ngọc Tân đã chinh phục Tuấn Kiệt. “Mình muốn ở cạnh để chở che cho cô ấy đến hết cuộc đời”, chú rể nói.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-4

Trong gần 7 năm bên nhau, cặp đôi đã cùng trải qua nhiều sóng gió, nhiều lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, nhưng tình cảm chân thành đã gắn liền mọi khoảng cách.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-5

Ngọc Tân đặc biệt yêu thích các loài hoa mỏng manh mọc nơi rừng núi, trong khi đó, Tuấn Kiệt lại luôn muốn hoà mình vào thiên nhiên rộng lớn. Vì vậy, cặp đôi đã lựa chọn mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-6

Dã quỳ là một loài hoa dại, tuy có kích thước nhỏ hơn hoa hướng dương nhưung dã quỳ mọc thành từng bụi, nên khi bung nở, chúng tạo thành những thảm màu vàng rực rỡ. Loài hoa này mọc vào dịp cuối tháng 10 và giữa tháng 11.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-7

Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng khi nắng vừa lên. Các cặp đôi nên chụp hình cùng hoa dã quỳ khoảng từ 9 – 10 giờ sáng. Vào buổi chiều khoảng từ 3 – 4 giờ, hoa dã quỳ sẽ có sắc vàng rữ rỡ hơn.

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-8

Những cung đường để “săn” hoa dã quỳ ở Đà Lạt là đèo D’ran, cao tốc Liên Khương, đường đèo Phú Hiệp, suối Thông, làng hoa Vạn Thành,…

Hoa-Da-Quy-Vang-Ruc-Trong-Anh-Cuoi-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia DL Duy, chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Trả lời