DOJI dành nhiều quà tặng cho cặp đôi nhân mùa cưới

Ngoài những mẫu thiết kế mới trong các bộ sưu tập, thương hiệu trang sức còn dành tặng ưu đãi lớn cho tân lang – tân nương.

Doji-Danh-Nhieu-Qua-Tang-Cho-Cap-Doi-Nhan-Mua-Cuoi

Qua những “mùa chung đôi”, các thiết kế liên tục được bổ sung trong những bộ sưu tập nhẫn cưới như Mono, Salsa, Eros, Sonata, Luna. 5 bộ sự tập này được các cặp đôi yêu thích nhờ kiểu dáng, chất liệu và những câu chuyện tình yêu được thể hiện trong từng thiết kế.

Doji-Danh-Nhieu-Qua-Tang-Cho-Cap-Doi-Nhan-Mua-Cuoi-1

Chỉ với một viên kim cương duy nhất gắn trên đai nhẫn, cặp nhẫn Mono đồng điệu cả về kiểu dáng và chất liệu như chính sự đồng thuận của cặp đôi khi đưa ra lời cam kết mãi gắn bó đến suốt cuộc đời.

Doji-Danh-Nhieu-Qua-Tang-Cho-Cap-Doi-Nhan-Mua-Cuoi-2

Sự hòa quyện thú vị giữa hai thiết kế khác biệt trong những cặp nhẫn Salsa mang đến cho các cặp đôi nhiều cảm xúc mới mẻ.

Doji-Danh-Nhieu-Qua-Tang-Cho-Cap-Doi-Nhan-Mua-Cuoi-3

Từ ngày 8 đến 12/11, tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2017, các cặp đôi sẽ có cơ hội sở hữu cặp nhẫn “hot” thuộc trang sức DOJI với ưu đãi tới 20%.

Polyad

Ngoài ra, DOJI còn dành tặng cơ hội trúng thưởng giá trị tới 100 triệu đồng cho bất cứ cặp đôi nào khi mua sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới Wedding Land.

Polyad

Cặp đôi cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng mỗi ngày, gồm một giải Nhất là một thẻ TPBank trị giá 5 triệu đồng và 5 giải Nhì là một chỉ vàng 9999 cùng nhiều quà tặng tiện ích

Polyad

Trong không gian lãng mạn của ngày hội tình yêu, các cặp đôi còn có thể tham gia game “Cầu hôn trong mơ – trúng nhẫn bất ngờ” với hai giải thưởng đặc biệt, mỗi giải là một nhẫn đính hôn Infinity Love trị giá 20 triệu đồng.

Liên hệ Gian hàng trang sức DOJI:

Địa chỉ: Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Website: goo.gl/6irXDN.

Hotline: 18001168.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời