Chọn nhẫn cưới DOJI tại Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2017

Tham gia hội chợ, các cặp đôi không chỉ thực hiện được lời cầu hôn mà còn có cơ hội sở hữu nhẫn kim cương trị giá 20 triệu đồng.

Nhẫn cưới được coi là kỷ vật thiêng liêng, thể hiện tình yêu, lời nguyện ước, sự gắn kết bền chặt và hạnh phúc viên mãn của các cặp đôi. Vì vậy, việc chọn nhẫn cưới luôn là vấn đề không dễ giải quyết đối với các bạn trẻ sắp tới “ngày chung đôi”.

Hiểu được điều đó, năm nay, Trang sức DOJI mang tới Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam năm 2017 nhiều mẫu nhẫn cưới đa dạng với giá cả phải chăng cùng ưu đãi dành cho các cặp đôi. Đặc biệt, không gian trưng bày trang sức cưới Wedding Land được thiết kế khá hiện đại. Các nhân viên tại đây cũng rất thân thiện, gần gũi, sẵn sàng tư vấn cho các tân lang – tân nương đôi nhẫn vừa ý.

Chon-Nhan-Cuoi-Doji-Tai-Hoi-Cho-Quoc-Te-Trang-Suc-Viet-Nam-2017

Nhẫn cưới là món đồ trang sức thiêng liêng, thể hiện sự gắn kết bền chặt của cặp đôi.

Bên cạnh việc mang tới cho các cặp đổi hàng trăm sản phẩm nhẫn đính hôn, nhẫn cưới chất lượng thuộc các bộ sưu tập, Trang sức cưới DOJI còn tạo ra nhiều hoạt động bán hàng với ưu đãi tới 20%, chương trình bốc thăm giải thưởng giá trị và game trúng quà hấp dẫn.

Chương trình “Ước hẹn gửi trao – Ngọt ngào hạnh phúc”: Tất cả cặp đôi mua Trang sức cưới DOJI trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ nhận một phiếu bốc thăm. Họ sẽ có cơ hội trúng một giải Nhất – combo nội thất và điện máy trị giá 100 triệu đồng; một giải Nhì – combo nội thất và điện máy trị giá 50 triệu đồng; hai giải ba – combo điện máy trị giá 25 triệu đồng.

Chon-Nhan-Cuoi-Doji-Tai-Hoi-Cho-Quoc-Te-Trang-Suc-Viet-Nam-2017-1

Tại hội chợ năm nay, DOJI đem đến dòng sản phẩm nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt Infinity Love, mang thông điệp về tình yêu vĩnh cửu.

Trúng 25 chỉ vàng 9999, năm thẻ ATM Ngân hàng TPBank trị giá 5 triệu đồng: Khi mua trang sức cưới của DOJI, các bạn còn có thêm lá phiếu may mắn, bốc thăm trong cơ cấu giải thưởng chung dành cho toàn bộ các khách hàng. Giải thưởng được trao mỗi ngày (từ ngày 8/11 đến 12/11). Mỗi ngày có năm khách hàng may mắn trúng một chỉ vàng 9999 và một khách hàng trúng một thẻ ATM Ngân hàng TPBank trị giá năm triệu đồng.

Game “Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ”: Tất cả cặp đôi mua sắm cũng như tham quan gian hàng Trang sức DOJI tại hội chợ đều có thể tham gia game này với cách thức đơn giản. Chàng trai và bạn gái của mình sẽ thực hiện hành động cầu hôn trong khu vực dành riêng cho “giấc mơ cầu hôn”, sau đó, chia sẻ hình ảnh trên trang Facebook cá nhân của cặp đôi.

Polyad

Chỉ với 10 giây chụp và post hình ảnh lãng mạn, bạn đã có lá phiếu may mắn để trở thành một trong hai chàng trai may mắn sở hữu chiếc nhẫn đính hôn Infinity Love gắn kim cương đặc biệt 99 giác cắt, trị giá 20 triệu đồng.

Xem video khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của DOJI:

Liên hệ Trang sức DOJI – Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2017:

Thời gian: Ngày 8/11 đến 12/11.

Địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Hotline: 1800 1168.

Website: goo.gl/6irXDN; goo.gl/zWhtFS.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời