Đọc vị tích cách chàng trai thông qua những món quà 8-3

Cùng Marry đọc vị tính cách của chàng thông qua 3 món quà 8-3 phổ biến và thông dụng mà các nàng ai cũng mong chờ trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

8-3 luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để các chàng trai bày tỏ cảm xúc của họ dành cho những người phụ nữ quan trọng, đặc biệt là người yêu hoặc người bạn đời luôn đồng hành bên sát họ. Khi trao gửi cho ai đó một món quà, họ không chỉ đơn thuần mang đến cho bạn một tặng vật thật ý nghĩa, mà còn gói gọn trong đó những tâm tư, tình cảm vô cùng thiêng liêng. Một món quà, dù nhỏ bé,mộc mạc hay sang trọng, đắt đỏ cũng có thể tiết lộ được tính cách, cá tính của người tặng. Các cô gái hãy cùng Marry “đọc vị” những nét thú vị của các chàng trai thông qua 3 món quà phổ iến nhất trong ngày 8-3.

A.Son môi

Quà 8-3

Đó là chàng trai khá tinh tế, tâm lí và có phần đặc biệt nuông chiều, cưng nựng người bạn gái, họ vừa bắt kịp được xu thế lại vừa đón đầu được lòng riêng của chị em phụ nữ. Đối với phụ nữ trừ điện thoại, son môi chính vũ khí lợi lại và là vật bất li thân với họ, một thỏi son tuy bé nhỏ nhưng đủ để một người con gái cảm động đến hạnh phúc. Mách cho nàng một bí mật nhỏ: có thể ẩn sau cây son đó là lời cầu hôn vô cùng tinh tế của chàng đó nhé!

B. Cùng nhau đi xem phim ở rạp:

Xem-Phim

Chúc mừng nàng bởi ở bên bạn ngay lúc này là một chàng trai năng nổ, nhiệt tâm mà không thiếu sự nồng nàn, cháy bỏng khi yêu. Anh ấy sẽ luôn dành cho bạn những sự bất ngờ đầy thú vị trong mỗi buổi hẹn hò hoặc khiến bạn cười không ngớt với những trò đùa vô cùng hóm hỉnh. Không chỉ là một buổi xem phim, anh ấy sẽ còn mang đến bạn vô vàn niềm hạnh phúc khi cả hai ở bên nhau bằng trọn vẹn trái tim yêu.

C. Hoa hồng:

Hoa-Hong-Sap

Chàng trai cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn cũng gây sức hút khó tả với các cô gái. Một bó hoa hồng thơm ngát là một lời bày tỏ tình yêu khá ý nhị mà anh ấy muốn dành tặng cho bạn trong ngày 8-3 này. Chàng trai với đóa hoa hồng cũng sẽ không ngần ngại cất lên những lời yêu thương và luôn ở bên bạn mỗi khi khó khăn, thất vọng. Hãy luôn trân trọng chàng nhé, bởi anh ấy sẽ luôn hết lòng và mãi yêu thương bạn.

Trả lời