Cô dâu trang điểm phong cách thời thượng với tông cam

Gam màu nhiệt đới này sẽ mang đến vẻ rạng rỡ, trẻ trung và nổi bật cho tân nương.

[Caption]Màu Cam Là Một Trong Những Gam Màu Nóng, Mang Lại Cho Cô Dâu Sự Cá Tính Và Năng Động. Tông Màu Này Tưởng Chừng Như Không Phù Hợp Cho Ngày Trọng Đại Nhưng Chỉ Với Chút Khéo Léo, Tinh Tế, Chuyên Gia Trang Điểm Có Thể Làm Nổi Bật Lên Sức Sống Của Cô Dâu Mùa Hè.

Màu cam là một trong những gam màu nóng, mang lại cho cô dâu sự cá tính và năng động. Tông màu này tưởng chừng như không phù hợp cho ngày trọng đại nhưng chỉ với chút khéo léo, tinh tế, chuyên gia trang điểm có thể làm nổi bật lên sức sống của cô dâu mới.

[Caption]Lớp Nền Mỏng Nhẹ Với Phấn Phủ Dạng Bột Giúp Lớp Make Up Bền Suốt Cả Ngày. Tạo Dáng Chân Mày Vòng Cung Vừa Hợp Mốt, Vừa Giúp Cô Dâu Trông Trẻ Trung Hơn. Với Phần Bầu Mắt, Đầu Tiên, Chuyên Gia Trang Điểm Phủ Phấn Lót Màu Be Sáng Để Cân Bằng Màu Sắc, Tiếp Đến Mới Dùng Màu Cam Sáng Để Phủ Lên Trên

Lớp nền mỏng nhẹ với phấn phủ dạng bột giúp lớp make up bền suốt cả ngày. Tạo dáng chân mày vòng cung vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn.

[Caption] Với Phần Bầu Mắt, Đầu Tiên, Chuyên Gia Trang Điểm Phủ Phấn Lót Màu Be Sáng Để Cân Bằng Màu Sắc, Tiếp Đến Mới Dùng Màu Cam Sáng Để Phủ Lên Trên.

Với phần bầu mắt, đầu tiên, chuyên gia trang điểm phủ phấn lót màu be sáng để cân bằng màu sắc, tiếp đến mới dùng màu cam sáng để phủ lên trên.

Co-Dau-Trang-Diem-Phong-Cach-Thoi-Thuong-Voi-Tong-Cam-3

Bước tạo khối được thực hiện nhẹ nhàng với phấn màu cam đất dặm lên vùng gò má, trán, cằm, đầu mũi và kỹ thuật đánh chéo ở xương hàm.

Co-Dau-Trang-Diem-Phong-Cach-Thoi-Thuong-Voi-Tong-Cam-4

Phong cách trang điểm tone cam nude được các cô dâu ưa chuộng trong năm nay bởi ngoài sự ngọt ngào còn ẩn chứa vẻ năng động, hiện đại. Chuyên gia trang điểm sẽ tán một chút son bóng vào lòng môi để tạo nên sự căng mọng, trẻ trung.

Co-Dau-Trang-Diem-Phong-Cach-Thoi-Thuong-Voi-Tong-Cam-5

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Kim Anh, photo & retouch: Nhật Thành.

Trả lời