Đám cưới tiền tỷ của cô dâu xinh như hoa hậu và doanh nhân Việt kiều

Tiệc cưới của vợ chồng Đăng Tuấn – Vân Anh đẹp như cổ tích và chú trọng chất lượng, không mời quá nhiều khách.

Chủ Nhân Của Đám Cưới Hoành Tráng Này Là Chú Rể Đăng Tuấn Và Cô Dâu Vân Anh. Đăng Tuấn Vốn Là Một Doanh Nhân Thành Đạt Hiện Đang Sinh Sống Và Làm Việc Tại Nga

Chủ nhân của đám cưới hoành tráng này là chú rể Đăng Tuấn và cô dâu Vân Anh. Đăng Tuấn vốn là một doanh nhân thành đạt hiện sinh sống và làm việc tại Nga. Vân Anh từng đạt giải cao nhất trong cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, cô nàng 9X còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá của trường.

Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Co-Dau-Xinh-Nhu-Hoa-Hau-Va-Doanh-Nhan-Viet-Kieu-1

Cặp đôi đã trải qua quãng thời gian yêu xa nhiều khó khăn và thử thách trước khi chính thức về cùng “một nhà”. “Nhiều người bảo mình thật điên rồ khi nhận lời yêu của một chàng trai ở cách xa hơn 10 giờ bay dù chưa một lần gặp gỡ. Chính sự chân thành và tình yêu của anh đã giúp mình tin vào lựa chọn của bản thân”, Vân Anh chia sẻ.

Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Co-Dau-Xinh-Nhu-Hoa-Hau-Va-Doanh-Nhan-Viet-Kieu-2

Sau màn cầu hôn lãng mạn và bất ngờ của chàng, Vân Anh đã nhận lời làm vợ Đăng Tuấn. Đám cưới hoành tráng của đôi uyên ương diễn ra ngày 9/4 vừa qua tại Hà Nội.

Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Co-Dau-Xinh-Nhu-Hoa-Hau-Va-Doanh-Nhan-Viet-Kieu-3

Xanh và tím được lựa chọn làm tone màu chủ đạo của tiệc cưới.

[Caption]Tuy Nhiên Vì Ở Việt Nam Có Rất Ít Loại Hoa Tươi Có Cùng Tông Màu Này Nên Đám Cưới Đã Sử Dụng Rất Nhiều Hoa Nhập Khẩu Hiếm Gặp Như Delphinium (Giống Hoa Violet Của Ta Nhưng Kích Cỡ To Hơn), Anemone (Thu Mẫu Đơn), Agapanthus (Thanh Anh Hay Huệ Sông Nile),...

Theo chia sẻ của wedding planner, những loại hoa có tone màu này khá ít ở Việt Nam, vì vậy, đám cưới của Đăng Tuấn và Vân Anh sử dụng rất nhiều hoa tươi nhập khẩu hiếm gặp như delphinium (giống hoa violet của ta nhưng kích cỡ to hơn), anemone (thu mẫu đơn), agapanthus (thanh anh hay huệ sông Nile)…

Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Co-Dau-Xinh-Nhu-Hoa-Hau-Va-Doanh-Nhan-Viet-Kieu-5

Khán phòng gây ấn tượng đặc biệt với khách mời nhờ một sân khấu truyền thống và một sân khấu đảo đặt ngay chính giữa.

[Caption]Sân Khẩu Đảo Được Tạo Nên Bởi Chất Liệu Kính Cường Lực, Bên Dưới Là Bạt Ngàn Hoa Tươi. Đây Cũng Là Nơi Cặp Đôi Trao Nhẫn Và Thực Hiện Mơ Ước Nhảy First Dance Của Cô Dâu. Với Cách Bài Trí Này, Tất Cả Các Quan Khách Đều Có Thể Dễ Dàng Theo Dõi Những Giây Phút Thiêng Liêng Của Cặp Uyên Ương.

Sân khẩu đảo được tạo nên bởi kính cường lực, bên dưới là bạt ngàn hoa tươi. Đây cũng là nơi cặp đôi trao nhẫn và thực hiện mơ ước nhảy ‘first dance’ của cô dâu. Với cách bài trí này, tất cả các quan khách đều có thể dễ dàng theo dõi những giây phút thiêng liêng của cặp uyên ương.

[Caption]31/3 Ăn Hỏi, 9/4 Cưới Thì Trước Đó Mình Bay Sang Nga, Cùng Anh Bàn Bạc Lại Một Lần Rồi 25/3 Hai Vợ Chồng Cùng Bay Về Việt Nam, Vân Anh Kể Lại. Hai Vợ Chồng Thậm Chí Còn Bị Hai Bên Gia Đình Phàn Nàn Vì Mọi Người Đều Tưởng Cô Dâu Chú Rể... Mải Chơi, Không Chịu Chuẩn Bị Cho Đám Cưới.

‘Lễ ăn hỏi của bọn mình diễn ra ngày 31/3, đến 9/4 thì tổ chức đám cưới. Trước đó, mình bay sang Nga cùng anh bàn bạc lại một lần rồi 25/3 hai vợ chồng cùng bay về Việt Nam’, Vân Anh kể lại. Hai vợ chồng thậm chí còn bị hai bên gia đình phàn nàn vì mọi người đều tưởng cô dâu chú rể… mải chơi, không chịu chuẩn bị cho đám cưới.

[Caption]Dù Chỉ Mời Vỏn Vẹn 300 Khách Nhưng Tổng Chi Phí Mà Cặp Đôi Đã Chi Ra Cho Đám Cưới Được Tính Bằng Đơn Vị Tỷ Đồng.

Dù chỉ mời vỏn vẹn 300 khách nhưng tổng chi phí mà cặp đôi đã chi ra cho đám cưới được tính bằng đơn vị tỷ đồng.

Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Co-Dau-Xinh-Nhu-Hoa-Hau-Va-Doanh-Nhan-Viet-Kieu-9

Đám cưới được thực hiện bởi MHs Planner.

>> Xem tiếp

Trả lời