Đãi khách quý trong lễ ăn hỏi với tiệc trà chiều kiểu Anh

Bằng chút biến tấu độc đáo, lễ ăn hỏi của Thu Hiền – Ngọc Sơn trở nên hiện đại hơn.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh

Trong ngày trọng đại diễn ra ngày 4/12/2016 vừa qua, cặp đôi Thu Hiền và Ngọc Sơn đã giữ dấu ấn trong lễ ăn hỏi với phong tục bê tráp truyền thống. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ mong muốn mang một làn gió mới khi đãi khách quý với bữa tiệc trà chiều kiểu Anh.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh-1

Nhà trai chuẩn bị bộ 9 tráp ăn hỏi cầu kỳ. Mỗi tráp lễ được đính kết thủ công và trang trí hoa tươi nhập khẩu.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh-2

Với phong cách sang trọng, thanh lịch và có tính thẩm mỹ cao, phong cách trà chiều kiểu Anh phù hợp với việc đón tiếp, đặc biệt trong các dịp sang trọng và cần sự thết đãi cầu kỳ như cưới hỏi.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh-3

Tiệc trà chiều thường mang nặng về hình thức và cách thưởng trà chứ không chỉ đơn giản là một ly trà, một miếng bánh. Một bữa trà chiều đầy đủ có một ấm trà ngon, mứt, mật ong, đường, bình lọc trà, đồng hồ, tháp bánh đầy ắp các loại bánh tart, finger sandwich (sandwich nhỏ), bánh Victoria Sponge, bánh scone kẹp kem tươi và mứt quả.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh-4

Bộ bình trà được làm bằng sứ cao cấp có hoạ tiết cầu kỳ như hoa lá, chim muông mạ vàng, dễ dàng kết hợp với tone đỏ truyền thống của lễ ăn hỏi. Màu đỏ luôn mang đến cảm giác ấm cúng, ngọt ngào và là màu của tình yêu. Với văn hóa cưới phương Đông, sắc màu này còn tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc.

Dai-Khach-Quy-Trong-Le-An-Hoi-Voi-Tiec-Tra-Chieu-Kieu-Anh-5

Lễ ăn hỏi được thực hiện bởi Devu Planner.

Trả lời