Đám cưới lãng mạn của cặp đôi từng hẹn ước dưới ‘mưa sao băng’

Ngày vui của đôi bạn trẻ diễn ra trong một khu vườn xanh mướt cùng sự góp mặt của nhóm bạn ‘chí cốt’.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang

Bách và Hà quen nhau 5 năm trước khi cùng hoạt động trong tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. “Từ lần đầu gặp, hai đứa đã có ‘phản ứng hóa học’ nhưng không biết phải định nghĩa cảm giác ấy là gì nên chỉ đơn giản là kết bạn. Chúng mình vẫn quan tâm đến nhau hơn mức bạn bè bình thường một chút, thỉnh thoảng lại tâm sự về những khó khăn trong cuộc sống”, Hà vui vẻ kể về tình bạn với Bách thời sinh viên.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-1

Cho đến khi Bách chuẩn bị đi du học, hai người mới bắt đầu hẹn hò một vài lần. Lúc Bách về nước và đi làm một thời gian, cả hai mới chính thức thành đôi. Hà nhận lời làm người yêu Bách trong một chuyến du lịch, đúng dịp có sao băng.

[Caption]Sau 5 Năm Quen Biết Và Gần 2 Năm Yêu, Hà Và Bách Quyết Định Về Chung Một Nhà. Cặp Đôi Đã Tổ Chức Một Đám Cưới Xinh Xắn, Ấm Cúng Theo Đúng Nguyện Vọng Với Sự Góp Mặt Của Những Người Bạn Thân Thiết

Sau 5 năm quen biết và gần 2 năm yêu, Hà và Bách quyết định về chung một nhà. Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới xinh xắn, ấm cúng theo đúng nguyện vọng với sự góp mặt của những người bạn thân thiết nhất vào đầu tháng 3 vừa qua.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-3

Đám cưới này này diễn ra trước hôn lễ chính thức cùng gia đình, họ hàng và đồng nghiệp.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-4

‘Cả hai chúng mình đều là những người ghét sự nhàm chán, dập khuôn. Bên cạnh đó, chúng mình cũng rất sợ mất đi tính riêng tư cần có trong chính sự kiện mà đúng ra hai đứa phải là nhân vật trung tâm. Bởi vậy dù chỉ có hơn 2 tháng chuẩn bị nhưng chúng mình muốn đám cưới phải thật đặc biệt, mang đậm màu sắc của cả hai. Hơn nữa, từ nhỏ Hà đã mơ có một đám cưới ngoài trời vào một buổi tối mùa xuân ấm áp, nên càng phải tìm bằng mọi cách để biến mơ ước đó thành hiện thực’, cô dâu mãn nguyện chia sẻ.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-5

Khu vực lễ tân được trang trí theo phong cách rustic mộc mạc với hoa cúc hoạ mi trắng muốt cùng ánh đèn lung linh.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-6

Đôi uyên ương chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng khách mời.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-7

Bách – Hà chọn hình thức đãi tiệc buffet theo đúng xu hướng cưới năm 2017 với thực đơn pha trộn tinh tế giữa các món Á và Âu.

Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-8
Dam-Cuoi-Lang-Man-Cua-Cap-Doi-Tung-Hen-Uoc-Duoi-Mua-Sao-Bang-9

Tiệc cưới được thực hiện bởi HatMem Wedding Planner và Nắng Wedding Decorations. Photo:Mạc Kì Như, Hằng Nguyễn, Đức Anh.

>> Xem tiếp

Trả lời