Ảnh cưới hoán đổi của cặp 9X Hà thành

Trái với quy luật thường tình chú rể mặc vest, cô dâu xúng xính trong bộ váy cưới, Khang và Vân đã đổi trang phục cho nhau.

[Caption]Hoàng Thanh Vân Sn 1996 ( 22T) Em Làm Thu Ngân 2 Vc Em Đều Sống Tại Hà Nội Quách Trí Khang Sn 1995 (23T) Khang Đang Làm Kinh Doanh Tự Do

Chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này là cô dâu Hoàng Thanh Vân, sinh năm 1996, và chú rể Quách Trí Khang, sinh năm 1995. Cả hai hiện sống và làm việc tại Hà Nội.

[Caption]M Với Khang Quen Nhau Qua 1 Hội Xem Phim , Rồi Qua Bào Cuộc Cãi Vã Thế Nào Lại Yêu Nhau Lúc Nào Ko B

Cặp đôi tình cờ quen nhau qua một nhóm thích xem phim trên trang mạng xã hội Facebook. Qua tiếp xúc, họ nhận ra sự đồng điệu trong tâm hồn, cách sống rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-2

Với Vân, Khang là người có tình cách hài hước, hay chọc mọi người xung quanh cười và đặc biệt chăm chỉ, luôn chăm sóc cho gia đình, người yêu.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-3

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh cưới hóm hỉnh và có chút mạo hiểm.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-4

Trái với quy luật thường tình chú rể mặc vest, cô dâu xúng xính trong bộ váy cưới, Khang và Vân đã hoán đổi trang phục cho nhau.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-5

“Không chỉ vì muốn có một bộ ảnh cưới không đụng hàng, Khang chịu mặc váy cưới do nghĩ thương mình phải diện bộ váy nặng cả chục kg, thắt trước bó sau, kim tuyến cọ vào da thịt,” cô dâu nói.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-6
Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-7

Thanh Vân hài hước kể lại: ‘Mình chỉ vui miệng đề cập: ‘Hay anh mặc váy đi em mặc quần áo cho thoải mái’, mới đầu hắn cũng đắn đo lắm, sau thấy mình mặc váy nặng nhọc quá, thấy thương thương nên đồng ý chiều theo ý tưởng quái đản của mình.”

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-8

Đôi uyên ương dự định tổ chức đám cưới vào đầu tháng 4 tới tại Hà Nội.

Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-9
Anh-Cuoi-Hoan-Doi-Cua-Cap-9X-Ha-Thanh-10

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ.

>> Xem tiếp

Trả lời