Cơ hội sở hữu cặp nhẫn cưới kim cương trị giá 16 triệu đồng

Cặp nhẫn cưới của thương hiệu DaLy Jewellers được dành tặng cho cô dâu – chú rể tổ chức tiệc tại hệ thống Trống Đồng Palace.

Polyad

Từ ngày 16/7 đến 16/7/2018, khi đặt tiệc cưới tại Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Trống Đồng Palace, khách hàng có cơ hội nhận cặp nhẫn cưới kim cương trị giá 16 triệu đồng của thương hiệu DaLy Jewellers.

Polyad

Doanh nhân Dạ Ly, chủ thương hiệu DaLy Jewellers (trái), cho biết cặp nhẫn cưới kim cương trị giá 16 triệu đồng này nằm trong bộ sưu tập mới nhất của mùa cưới 2018. Đó là những thiết kế sang trọng, chú trọng giá trị sản phẩm bởi nhẫn cưới không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Polyad

Những thiết kế nhẫn cưới DaLy Jewellers được làm từ vàng 18k gắn kim cương tự nhiên. Sản phẩm được tạo ra từ những người thợ kim hoàn Daly Jewellers trên 20 năm kinh nghiệm.

Polyad

Nhẫn cưới DaLy Jewellers là sự hòa quyện độc đáo giữa hiện đại và cổ điển trên chất liệu đa dạng. Đó là vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng 18K, 24K, kết hợp kim cương thiên nhiên, đá CZ, ECZ cùng kỹ thuật tinh xảo, tỉ mỉ, hài hòa tinh tế đến từng chi tiết.

Polyad

Bên cạnh những sản phẩm trang sức, trong năm nay, doanh nhân Dạ Ly sẽ đưa ra thị trường dòng sản phẩm DaLy Fashion là “Normal” và “Luxury” với thiết kế mang tính ứng dụng cao.

Polyad

Quà tặng của DaLy Jewellers và Trống Đồng Palace hứa hẹn mang thêm nhiều niềm vui hơn cho cô dâu – chú rể.

Polyad

Hệ thống Trung tâm tiệc cưới – sự kiện Trống Đồng Palace được thiết kế theo phong cách hoàng gia sang trọng. Các không gian phòng tiệc đa dạng, phục vụ từ 100 khách đến 1.500 khách, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Trống Đồng Palace còn sở hữu phong cách ẩm thực tinh tế, cung cách phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp.

Liên hệ:

DaLy Jewellers:

Địa chỉ: 48 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0164.68.45678.

Email: dalyjewellers@gmail.com.

Website: trangsucdaly.net/.

Fanpage: facebook.com/DaLyJewellers.vn/?fref=ts.

Trống Đồng Palace:

– Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 40 Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– 65 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Hà Đông.

– 173B Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

– 22 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: trongdongpalace.com/.

(Nguồn: DaLy Jewellers)

Trả lời