Bộ ảnh cưới lãng mạn của chàng trai Việt và bạn trai người Mỹ

Để có bộ ảnh cưới này, Matt và Pi đã cùng làm việc chăm chỉ, dành dụm tiền trong hơn một năm.

Pi Tên Thật Là Võ Thành Trí, Sinh Năm 1991, Và Bạn Trai Là Matt Irwin, Sinh Năm 1988, Người Mỹ.
Pi tên thật là Võ Thành Trí, sinh năm 1991, và bạn trai là Matt Irwin, sinh năm 1988, người Mỹ.
Cuối Năm 2013, Pi Theo Mẹ Sang Mỹ Định Cư Sau Một Biến Cố Lớn Trong Chuyện Tình Cảm. Matt Sống Cách Pi 40 Km, Cũng Vừa Trải Qua Một Nỗi Đau Trong Tình Yêu. Họ Tình Cờ Biết Nhau Rồi Quyết Định Cho Nhau Một Cơ Hội.
Cuối năm 2013, Pi theo mẹ sang Mỹ định cư sau một biến cố lớn trong chuyện tình cảm. Matt sống cách Pi 40 km, cũng vừa trải qua một nỗi đau trong tình yêu. Họ tình cờ biết nhau rồi quyết định cho nhau một cơ hội.
Lần Đầu Gặp Mặt Sau Một Thời Gian Nói Chuyện Qua Mạng, Matt Vượt Hơn 40 Km Để Đến Với Pi, Rồi Kiên Nhẫn Lắng Nghe Từng Câu Tiếng Anh Bập Bõm Của Pi.
Lần đầu gặp mặt sau một thời gian nói chuyện qua mạng, Matt vượt hơn 40 km để đến với Pi, rồi kiên nhẫn lắng nghe từng câu tiếng Anh bập bõm của Pi.
Ban Đầu Mình Từ Chối Gặp Vì Vốn Tiếng Anh Của Mình Chưa Tốt, Không Thể Giao Tiếp Nhiều. Anh Nói: Em Không Giỏi Tiếng Mỹ, Còn Anh Thì Không Giỏi Tiếng Việt, Vậy Chúng Mình Giống Nhau Mà, Pi Hạnh Phúc Kể.
“Ban đầu mình từ chối gặp vì vốn tiếng Anh của mình chưa tốt, không thể giao tiếp nhiều. Anh nói: Em không giỏi tiếng Mỹ, còn anh thì không giỏi tiếng Việt, vậy chúng mình giống nhau mà”, Pi hạnh phúc kể.
Sau Đó, Cả Hai Gặp Gỡ Thường Xuyên Hơn. Matt Dành Nhiều Thời Gian Giúp Đỡ Pi Rèn Luyện Tiếng Anh Và Làm Quen Với Cuộc Sống Mới.
Sau đó, cả hai gặp gỡ thường xuyên hơn. Matt dành nhiều thời gian giúp đỡ Pi rèn luyện tiếng Anh và làm quen với cuộc sống mới.
Chàng Trai Người Mỹ Đã Quyết Định Tỏ Tình Với Pi Vào Đúng Lễ Phục Sinh Sau 7 Tháng Quen Nhau.
Chàng trai người Mỹ đã quyết định tỏ tình với Pi vào đúng Lễ Phục sinh sau 7 tháng quen nhau.
Trong Hơn 3 Năm Bên Nhau, Cả Hai Chưa Một Lần To Tiếng Cãi Vã.
Trong hơn 3 năm bên nhau, cả hai chưa một lần to tiếng cãi vã.
Đầu Tháng 7 Vừa Qua, Cặp Đôi Đã Bay Về Đà Lạt Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Theo Phong Cách Lãng Mạn. Để Có Chuyến Đi Này, Matt Và Pi Đã Cùng Làm Việc Chăm Chỉ, Dành Dụm Tiền.
Đầu tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã bay về Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách lãng mạn. Để có chuyến đi này, Matt và Pi đã cùng làm việc chăm chỉ, dành dụm tiền.
Bộ Ảnh Được Thực Hiện Bởi Nhiếp Ảnh Gia Phạm Ngọc Long.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Ngọc Long.

 

Minh Minh – ngoisao.net

Liên hệ Tư vấn: Tổ chức đám cưới đồng tính

Trả lời