Chọn áo dài cách tân từ phom dáng áo vest cho tân lang

Cách tạo họa tiết ấn tượng trên áo dài cưới mang đến phong cách mới mẻ mà gợi nhớ nét truyền thống trong trang phục cưới của các chàng.

Xu Hướng Chọn Áo Dài Cưới Cho Các Tân Lang Đang Ngày Càng Phổ Biến, Nhất Là Trong Các Nghi Thức Gia Tiên Truyền Thống. Áo Cho Các Chàng Thường Có Phom Dáng Đơn Giản, Cách Tân Bằng Kiểu Vạt Ngắn, Để Thoải Mái Trong Việc Di Chuyển.

Xu hướng chọn áo dài cưới cho các tân lang đang ngày càng phổ biến, nhất là trong các nghi thức gia tiên truyền thống. Áo cho các chàng thường có phom dáng đơn giản, cách tân bằng kiểu vạt ngắn, để thoải mái trong việc di chuyển.

Để Chăm Chút Cho Trang Phục Ngày Trọng Đại Của Chú Rể, Nhà Thiết Kế Chọn Cách Trang Trí Bằng Họa Tiết Sang Trọng. Tân Lang Có Thể Kết Hợp Áo Dài Cưới Cách Tân Với Quần Jeans Hoặc Quần Kaki Ống Đứng Năng Động.

Để chăm chút cho trang phục ngày trọng đại của chú rể, nhà thiết kế chọn cách trang trí bằng họa tiết sang trọng. Tân lang có thể kết hợp áo dài cưới cách tân với quần jeans hoặc quần kaki ống đứng năng động.

Trắng Là Màu Sắc Dễ Mặc, Phù Hợp Với Làn Da Châu Á.

Trắng là màu sắc dễ mặc, phù hợp với làn da châu Á.

Phom Áo Rộng, Vai Ngang Còn Giúp Che Khuyết Điểm Vòng Hai Lớn.

Phom áo rộng, vai ngang còn giúp che khuyết điểm vòng hai lớn.

Cách Tạo Họa Tiết Ấn Tượng Trên Áo Dài Cưới Mang Đến Phong Cách Mới Mẻ Mà Gợi Nhớ Nét Truyền Thống Trong Trang Phục Cưới Của Các Chàng.

Cách tạo họa tiết ấn tượng trên áo dài cưới mang đến phong cách mới mẻ mà gợi nhớ nét truyền thống trong trang phục cưới của các chàng.

Áo Màu Trắng Dễ Kết Hợp Quần Và Giày Nhưng Khi Tổ Chức Lễ Cưới Nơi Cửa Hàng, Cách Phối Màu Đen - Trắng Cơ Bản Là Lựa Chọn Phù Hợp.

Áo màu trắng dễ kết hợp quần và giày nhưng khi tổ chức lễ cưới nơi cửa hàng, cách phối màu đen – trắng cơ bản là lựa chọn phù hợp.

Chất Liệu Lụa Taffeta Không Chỉ Giúp Áo Cứng Cáp, Đứng Dáng Mà Bề Mặt Có Độ Bóng Nhẹ Còn Tăng Sự Trang Trọng Cho Áo Dài Màu Đen.

Chất liệu lụa taffeta không chỉ giúp áo cứng cáp, đứng dáng mà bề mặt có độ bóng nhẹ còn tăng sự trang trọng cho bộ trang phục.

Với Cùng Một Màu Áo, Nhưng Chú Rể Sẽ Có Nhiều Lựa Chọn Khi Chọn Hoa Văn Trang Trí Theo Sở Thích, Phong Cách.

Với cùng một màu áo, nhưng chú rể sẽ có nhiều lựa chọn khi chọn hoa văn trang trí theo sở thích, phong cách.

Chon-Ao-Dai-Cach-Tan-Tu-Phom-Dang-Ao-Vest-Cho-Tan-Lang-8
Chon-Ao-Dai-Cach-Tan-Tu-Phom-Dang-Ao-Vest-Cho-Tan-Lang-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu, model Trường Thịnh, photo Harris Thong.

Trả lời