Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Việt ở ngoại ô Melbourne

Hồ Lam và Ngọc Diệp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu Chinatown và ngoại ô Melbourne, Australia.

Lam Và Diệp Quen Nhau Trong Thời Gian Cùng Du Học Tại Australia.

Chú rể Hồ Lam và cô dâu Ngọc Diệp tình cờ quen nhau trong thời gian cùng du học tại Australia. Đó là vào một ngày mùa thu đẹp trời, Lam đến trường đại học nơi Diệp học tập để tham gia vào bữa tiệc đón sinh viên mới của trường.

Ấn Tượng Đầu Tiên Của Mình Với Anh Là Sự Dễ Gần, Tính Tình Sôi Nổi, Hoạt Bát Của Anh, Diệp Nói.

Cùng là người Việt Nam, cả hai nhanh chóng “bắt sóng” nhau. “Ấn tượng đầu tiên của mình với anh là sự dễ gần, tính tình sôi nổi, hoạt bát”, Diệp nói.

Vì Hợp Tính Và Có Chung Nhiều Sở Thích, Suy Nghĩ, Cả Hai Dành Nhiều Thời Gian Để Trò Chuyện Với Nhau Hơn.

Vì hợp tính và có chung nhiều sở thích, suy nghĩ, cả hai dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn. Đều đặn hàng ngày, Lam đưa Diệp đến trường rồi lại đón nàng về.

Quãng Đường Đi Bộ Từ Nhà Đến Trường Đã Chứa Đựng Nhiều Kỷ Niệm Ngọt Ngào Của Họ. Đặc Biệt Nhất Là Lần Tỏ Tình Bằng Cái Nắm Tay Rụt Rè Nhưng Ấm Áp Của Lam Dành Cho Diệp Cũng Trên Đoạn Đường Đó.

Quãng đường đi bộ từ nhà đến trường chứa đựng nhiều kỷ niệm ngọt ngào của họ. Đặc biệt nhất là lần tỏ tình bằng cái nắm tay rụt rè nhưng ấm áp của Lam dành cho Diệp cũng trên đoạn đường này.

Trong Thời Gian Yêu, Mình Nhớ Nhất Quãng Thời Gian 4 Tháng Phải Ngồi Trên Xe Lăn Do Bị Ngã. Dù Bận Thi Cử Học Hành Nhưng Anh Luôn Đẩy Mình Đi Khắp Mọi Nơi, Thậm Chí Cõng Mình Đi Hết Từ Nơi Này Đến Nơi Khác. Tối Tối, Anh Dịu Dàng Xoa Chân Cho Mình, Diệp Hạnh Phúc Nhớ Lại.

“Trong thời gian yêu, mình nhớ nhất quãng thời gian 4 tháng phải ngồi trên xe lăn do bị mình ngã. Tuy bận thi cử, học hành nhưng anh luôn đẩy mình trên xe lăn đi khắp mọi nơi, thậm chí cõng mình đi hết từ nơi này đến nơi khác. Tối tối, anh dịu dàng xoa chân cho mình”, Diệp hạnh phúc nhớ lại.

Sự Chân Thành Và Quan Tâm Hết Mực Của Người Yêu Đã Khiến Diệp Quên Đi Vết Thương Ở Chân.

Sự chân thành và quan tâm hết mực của người yêu như một liều thuốc giảm đau cho vết thương ở chân Diệp.

[Caption]Đám Cưới Của Đôi Uyên Ương Đã Diễn Ra Ngày 19/3 Vừa Qua. Trước Đó 6 Tháng, Họ Kỳ Công Mời Ê Kip Chụp Ảnh Từ Việt Nam Sang Để Thực Hiện Bộ Ảnh Cho Ngày Trọng Đại.

Đám cưới của đôi uyên ương đã diễn ra ngày 19/3 vừa qua. Trước đó 6 tháng, họ mời êkíp chụp ảnh từ Việt Nam sang Australia để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Cua-Cap-Doi-Viet-O-Ngoai-O-Melbourne-7

Khu Chinatown, ngoại ô Melbourne xinh đẹp, yên bình xuất hiện trong bộ ảnh của Diệp và Lam.

Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Cua-Cap-Doi-Viet-O-Ngoai-O-Melbourne-8

>> Xem tiếp

Photo:Mr Lee

Trả lời