Cặp đôi chi 500 triệu chụp ảnh cưới khắp các tỉnh phía Bắc

Các bức ảnh của Trung Kiên và Tiểu Thanh do Nupakachi Wedding thực hiện tại bốn địa điểm của miền Bắc là Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình và Sapa.

Nupakachi-Tung-Bo-Anh-Dep-Chup-Giua-Nui-Rung-Cua-Cap-Doi-9X

Trung Kiên và Tiểu Thanh đã đi khắp thành phố, lên rừng, xuống biển trong gần một tuần lễ tại nhiều tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Sapa, Quảng Ninh và Ninh Bình để có được bộ ảnh cưới đáng nhớ. Cặp đôi tới từ An Giang tiết lộ chi phí để thực hiện bộ ảnh cưới “để đời” này vào khoảng 500 triệu đồng.

Nupakachi-Tung-Bo-Anh-Dep-Chup-Giua-Nui-Rung-Cua-Cap-Doi-9X-1

Theo tính toán, tổng chi phí đi lại bằng máy bay, ăn ở, phí chụp ảnh tại các địa điểm của ê kíp gồm 15 người là 200 triệu đồng.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-2

Tiền váy cưới của cô dâu ước tính khoảng 100 triệu đồng. Chiếc váy cưới của Tiểu Thanh có phần đuôi váy dài 10m, kết hợp với thân váy đính hàng nghìn viên pha lê li ti tạo hiệu ứng phát sáng đêm tối, giúp cô dâu thêm yêu kiều và quyến rũ.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-3

Ngoài ra, cặp đôi cũng chuẩn bị nhiều trang phục với concept độc, lạ sáng tạo, hoà quyện với núi rừng khiến bộ ảnh vô cùng sinh động. Họ cùng nhau tung tăng thả hồn trên thảm cỏ xanh mướt của Sapa bình yên.

Vốn Là Hàng Xóm Nhau Từ Thuở Bé, Nhưng Tiểu Thanh Và Trung Kiên Lại Không Hề Biết Tới Nhau. Cho Tới Khi Họ Tình Cờ Gặp Nhau Trong Đám Cưới Của Một Người Bạn, Và Kiên Đã Trúng Tiếng Sét Ái Tình Của Cô Gái Có Nụ Cười Hút Hồn Ngay Từ Giây Phút Đầu.

Vốn là hàng xóm nhau từ thuở bé, nhưng Tiểu Thanh và Trung Kiên lại không hề biết tới nhau. Cho tới khi họ tình cờ gặp nhau trong đám cưới của một người bạn, và Kiên đã trúng “tiếng sét ái tình” của cô gái có nụ cười hút hồn ngay từ giây phút đầu.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-5

Rồi đến một ngày, anh gián tiếp tỏ tình với cô gái sinh năm 97. Những gì Kiên nói khiến Thanh khá bất ngờ vì cô chỉ đơn giản coi anh là bạn, thậm chí nghĩ anh là “gay”. Tuy nhiên, sau lời tỏ tình quá đáng yêu :”Em ơi! Anh ế quá à, em hốt anh qua mùa ế này nha” của Kiên, Thanh “làm liều” nhận lời.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-6

Thanh là cô gái tình cảm, lãng mạn còn Kiên là một chàng trai đơn giản, không quen thổ lộ tâm tư.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-7

Nhiều lần, cả hai xảy ra mâu thuẫn tưởng chừng như không thể tiếp tục bên nhau. Nhưng vì tình yêu, Kiên và Thanh cùng cố gắng thay đổi để hòa hợp với nhau hơn.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-8

Họ đã cùng nhau đi đến nhiều địa danh đẹp nổi tiếng khắp dải đất hình chữ S nhưng mảnh đất núi rừng phía Bắc vẫn là nơi để lại dấu ấn hơn cả, bởi vậy họ quyết định đây là nơi dừng khoảnh khắc để lưu giữ bộ ảnh cưới trọn đời của họ.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-9

Tiểu thanh tâm sự: “Chúng tôi thích phong cảnh thiên nhiên, sông nước, núi non nên chọn miền Bắc là nơi thực hiện bộ ảnh cưới và muốn khai thác hết vẻ đẹp của Việt Nam”.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-10

Theo cô dâu, miền Bắc nơi đâu cũng đẹp và có một nét riêng nên cô và ông xã chọn Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long và Sapa làm 4 điểm chụp chính”.

Cap-Doi-Chi-500-Trieu-Chup-Anh-Cuoi-Khap-Cac-Tinh-Phia-Bac-11

Cô dâu còn cho biết: “Tôi cũng theo dõi Nupakachi từ trước khi có ý định cưới, cũng vì mê chất ảnh của Nupakachi nên đã quyết lựa chọn họ để trao sự tin tưởng tuyệt đối”.

Xem thêm ảnh cưới của Trung Kiên và Tiểu Thanh tại đây.

(Nguồn: Nupakachi)

Trả lời