Ảnh cưới cổ tích của đôi Việt kiều Czech nên duyên qua mạng xã hội

Ngọc Anh – Minh Tùng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên toà lâu đài cổ kính ở CH Czech.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi

Chủ nhân của bộ ảnh cưới lãng mạn này là chú rể Minh Tùng, kinh doanh, và cô dâu Ngọc Anh, nhân viên văn phòng. Cả hai hiện sinh sống và làm việc tại thủ đô Prague, CH Czech.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-1
Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-2

Cách đây 3 năm, Minh Tùng gặp Ngọc Anh ở nhà một người quen và dành nhiều thiện cảm cho cô gái có nụ cười ấm áp như nắng mùa thu. Tuy vậy, vì công việc bận rộn mà cả hai đã không có cơ hội tìm hiểu thêm về nhau.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-3

Mãi đến một năm sau, Minh Tùng tình cờ nhìn thấy Facebook cá nhân của Ngọc Anh, không để lỡ cơ hội một lần nữa, anh chàng lập tức gửi lời kết bạn với nàng. Lúc này, Ngọc Anh đang làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học ở xứ cờ hoa.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-4
Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-5

Cặp đôi dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau. Nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn và nhiều điểm chung trong cách suy nghĩ, lối sống, tình cảm của họ ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-6
Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-7

Yêu nhau được 3 tháng thì Minh Tùng đã dành một bất ngờ lớn với bạn gái khi quyết định từ CH Czech bay sang Mỹ thăm nàng. “Khi nhìn thấy anh xuất hiện ngay trước mặt, không phải qua màn hình điện thoại, máy tính nữa, mình đã rất bồi hồi, xúc động. Cảm xúc ấy đến bây giờ mình vẫn không thể quên”, Ngọc Anh hạnh phúc chia sẻ.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-8
Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-9

Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào nhất trong thời gian Minh Tùng ở Mỹ. “Cuối cùng, mình cũng có thể nắm tay và ôm cô ấy thật chặt. Bọn mình có thể cùng đi chơi, đi dạo, nấu ăn cho nhau như những đôi tình nhân thật sự, chứ không chỉ qua những tin nhắn hay cuộc điện thoại nữa”, chú rể nói.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-10
Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-11

Sau hơn 2 năm yêu nhau, họ quyết định về cùng một nhà bằng một đám cưới diễn ra ngày 1/10 tới ở Prague. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Minh Tùng – Ngọc Anh đã cùng ê kip chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn tại lâu đài Hluboka, khu vườn Kromeriz và khu nghỉ dưỡng Capi Hnizdo.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-12

Cặp đôi thoải mái tạo dáng mà không cần diễn. Ê kíp chụp ảnh có nhiệm vụ giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ này.

Anh-Cuoi-Co-Tich-Cua-Doi-Viet-Kieu-Czech-Nen-Duyen-Qua-Mang-Xa-Hoi-13

Bộ ảnh được thực hiện bởi Kellis.

Minh Minh

Trả lời