Ca sĩ MiA chọn thiệp cưới màu nước tông xanh pastel

Nữ ca sĩ và bạn trai Triệu Vương mất khoảng một tháng để lên ý tưởng, thiết kế và in ấn thiệp cưới.

Thứ năm, 3/1/2019, 06:05 (GMT+7)
  • Loạt thiệp cưới từ đơn giản đến cầu kỳ của sao Việt năm 2018
  • Những đám cưới được mong chờ của sao Việt năm 2019
  • Ca sĩ MiA chọn tông xanh dương và trắng cho lễ ăn hỏi
Theo Chia Sẻ Từ Trước Của Mia, Cô Sẽ Tổ Chức Lễ Vu Quy Vào Ngày 7/1/2019 Ở Vĩnh Long - Quê Gốc Của Cô Dâu. Đến Ngày 9/1/2019, Mia Sẽ Cùng Hôn Phu Triệu Vương Cử Hành Lễ Thành Hôn Tại Tp Hcm - Quê Chú Rể. Ảnh: Nvcc
Theo chia sẻ từ trước của MiA, cô sẽ tổ chức lễ vu quy vào ngày 7/1/2019 ở Vĩnh Long – quê gốc của cô dâu. Đến ngày 9/1/2019, MiA sẽ cùng hôn phu Triệu Vương cử hành lễ thành hôn tại TP HCM – quê chú rể.

Thiệp mời của nữ ca sĩ mang tông trắng và xanh pastel, trùng với gam màu của đám hỏi diễn ra trước đó, phù hợp sở thích màu sắc của MiA. Bộ thiệp gồm một phong bì, hai tấm thiệp cỡ lớn và cỡ nhỏ. Tấm thiệp được thiết kế với những giọt màu nước có độ loang tự nhiên, ngẫu hứng, đem đến sự hiện đại. Phông chữ được sử dụng trên thiệp là chữ nghệ thuật calligraphy kết hợp với các phông chữ cứng cáp mang đến sự hiện đại. Đặc biệt, tấm thiệp cỡ lớn gây ấn tượng khi được in trên nền nhựa trong.

Nửa Kia Của Mia Là Triệu Vương, Kém Nữ Ca Sĩ 3 Tuổi, Kinh Doanh Bất Động Sản Và Lĩnh Vực Sân Khấu, Âm Thanh, Ánh Sáng.
Nửa kia của MiA là Triệu Vương, kém nữ ca sĩ 3 tuổi, kinh doanh bất động sản và lĩnh vực sân khấu, âm thanh, ánh sáng.

Chia sẻ với Ngoisao.net, MiA cho hay tấm thiệp là ý tưởng của hai vợ chồng. Cả hai không thích sự rườm rà mà hướng đến mẫu thiệp đơn giản, hiện đại. Mặc dù tấm thiệp không đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng trong quá trình làm thiệp, uyên ương gặp vài khó khăn vì mẫu thiệp mới, khác biệt so với loại thiệp phổ biến trên thị trường. “Ban đầu chúng tôi không biết nên làm thiệp ở đâu. Cả hai mất 2 tuần để đi tìm nhưng không nơi nào nhận thiết kế loại thiệp này. May mắn thay, một người bạn đã giới thiệu chúng tôi tới một chỗ và họ nhận thiết kế in ấn. Sau đó, chúng tôi mất thêm 2 tuần để hoàn thiện mẫu thiệp”, tân nương bổ sung. Vào ngày đại hỷ 9/1, uyên ương mời khoảng 400 khách tới dự tiệc cưới tại TP HCM, trong đó có nhiều bạn bè thân thiết của MiA trong giới showbiz.

Những năm gần đây, thiệp cưới màu nước là một xu hướng được ưa chuộng vì cách sử dụng gam màu và họa tiết như tranh vẽ. Cô dâu chú rể có được tấm thiệp hiện đại xen lẫn nét cổ điển với họa tiết khó trộn lẫn. Trước khi in thiệp, bạn nên in thử vài tấm để đảm bảo sản phẩm lên đúng màu như bản thiết kế. Uyên ương cũng nên in dư 50-70 tấm thiệp phòng trường hợp viết hỏng, cần mời thêm khách.

 

Hằng Trần

Ảnh: NVCC

Trả lời