Ảnh cưới phim màu của chàng nhiếp ảnh gia và nàng thợ make-up

Nước ảnh film chân thực, mang màu sắc hoài niệm của những năm 90.

Hai Năm Trước, Khi Làm Make-Up Tại Một Phim Trường Ở Tp Hcm, Tuyết Hoa Tình Cờ Gặp Hoàng Tuấn. Tình Yêu Đến Với Đôi Trẻ Nhẹ Nhàng Qua Lời Tỏ Tình Của Chàng Nhiếp Ảnh Gia: Làm Bạn Gái Anh Nhé!. Tuyết Hoa Khi Ấy Chẳng Thể Từ Chối Vì Đã Thầm Cảm Mến Hoàng Tuấn. Cô Bẽn Lẽn Gật Đầu.

Hai năm trước, khi làm make-up tại một phim trường ở TP HCM, Tuyết Hoa tình cờ gặp Hoàng Tuấn. Tình yêu đến với đôi trẻ nhẹ nhàng qua lời tỏ tình của chàng nhiếp ảnh gia: ‘Làm bạn gái anh nhé!’. Tuyết Hoa khi ấy chẳng thể từ chối vì đã thầm cảm mến Hoàng Tuấn. Cô bẽn lẽn gật đầu.

Ảnh Cưới Phim Màu Của Chàng Nhiếp Ảnh Gia Và Nàng Thợ Make-Up - 1

Tuyết Hoa tâm sự, cô chưa từng nghĩ sẽ yêu một nhiếp ảnh gia cho tới khi gặp Hoàng Tuấn. Hoa sống kín kẽ, ít chụp ảnh và hiếm khi chia sẻ cuộc sống riêng lên mạng xã hội.

Công việc của Hoàng Tuấn bận rộn, thường xuyên đi công tác xa nhưng mỗi ngày đều nhắn tin cho bạn gái. Cả hai chủ động nói lời yêu thương nhau mỗi ngày và chưa từng giận dỗi quá 24h.

Trong Mắt Tuyết Hoa, Hoàng Tuấn Là Chàng Trai Không Lãng Mạn Nhưng Chân Thành Và Giàu Tình Cảm. Cô Cảm Thấy Nơi Anh Sự An Toàn Bên Trong Vỏ Bọc Lãng Tử, Hào Hoa. Hai Năm Bên Nhau Đủ Dài Để Tuyết Hoa Quyết Định Trao Cuộc Đời Cho Hoàng Tuấn. Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới Bằng Phim Màu Theo Phong Cách Cổ Điển Là Món Quà Một Đồng Nghiệp Dành Tặng Tuấn Và Hoa Trước Dịp Trọng Đại.

Trong mắt Tuyết Hoa, Hoàng Tuấn là chàng trai không lãng mạn nhưng chân thành và giàu tình cảm. Cô cảm thấy nơi anh sự an toàn bên trong vỏ bọc lãng tử, hào hoa. Hai năm bên nhau đủ dài để Tuyết Hoa quyết định trao cuộc đời cho Hoàng Tuấn. Ý tưởng chụp ảnh cưới bằng phim màu theo phong cách cổ điển là món quà một đồng nghiệp dành tặng Tuấn và Hoa trước dịp trọng đại.

Hoàng Tuấn Và Tuyết Hoa Có Vỏn Vẹn Một Ngày Để Chuẩn Bị Trang Phục Cho Bộ Ảnh. Chiếc Váy Voan Hay Bộ Vest Là Của Ông Bà Cô Dâu, Chú Rể. Việc Tìm Kiếm Địa Điểm Là Một Thử Thách Bởi Bối Cảnh Của Bộ Ảnh Phải Đảm Bảo Theo Phong Cách Cổ Xưa.

Hoàng Tuấn và Tuyết Hoa có vỏn vẹn một ngày để chuẩn bị trang phục cho bộ ảnh. Chiếc váy voan hay bộ vest là của ông bà cô dâu, chú rể. Việc tìm kiếm địa điểm là một thử thách bởi bối cảnh của bộ ảnh phải đảm bảo theo phong cách cổ xưa.

Hoàng Tuấn Thức Dậy Lúc Tờ Mờ Sáng Đưa Tuyết Hoa Dạo Quanh Thành Phố Tìm Địa Điểm. Nơi Được Đôi Trẻ Chọn Dừng Chân Là Khu Nhà Cũ Với Tường Gạch Rêu Phong Và Thấp Thoáng Mái Đỏ. Bộ Ảnh Được Thực Hiện Trong Khoảng 2-3 Giờ Sau Đó Chú Rể Vội Vã Đi Nha Trang Để Chuẩn Bị Cho Công Việc Ở Ngày Kế Tiếp.

Hoàng Tuấn thức dậy lúc tờ mờ sáng đưa Tuyết Hoa dạo quanh thành phố tìm địa điểm. Nơi được đôi trẻ chọn dừng chân là khu nhà cũ với tường gạch rêu phong và thấp thoáng mái đỏ. Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng 2-3 giờ, sau đó chú rể vội vã đi Nha Trang để chuẩn bị cho công việc ở ngày kế tiếp.

Ảnh Cưới Phim Màu Của Chàng Nhiếp Ảnh Gia Và Nàng Thợ Make-Up - 5

Là một nhiếp ảnh gia nhưng Hoàng Tuấn không bỡ ngỡ trong lần đầu sắm vai người mẫu.

‘Tôi chụp ảnh trong tâm thế một chú rể chứ không phải người mẫu nên chẳng diễn gì nhiều. Tôi yêu vợ thế nào thì thể hiện những cảm xúc đó một cách chân thực mà thôi’, chú rể chia sẻ.

Xuyên Suốt Buổi Chụp Ảnh Cưới Của Tuấn Và Hoa Là Cảm Giác Mệt Xen Lẫn Hạnh Phúc. Cả Hai Có Dịp Ôn Lại Những Kỷ Niệm Đẹp Thuở Mới Yêu, Những Lúc Buồn-Vui-Hờn-Giận. Chúng Tôi Cứ Hồn Nhiên Kể Cho Nhau Nghe Những Câu Chuyện Cũ, Để Mặc Các Nhiếp Ảnh Gia Thoải Mái Tác Nghiệp, Tuyết Hoa Chia Sẻ.

Xuyên suốt buổi chụp ảnh cưới của Tuấn và Hoa là cảm giác mệt xen lẫn hạnh phúc. Cả hai có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp thuở mới yêu, những lúc buồn-vui-hờn-giận.

‘Chúng tôi cứ hồn nhiên kể cho nhau nghe những câu chuyện cũ, để mặc các nhiếp ảnh gia thoải mái tác nghiệp’, Tuyết Hoa chia sẻ.

Hoàng Tuấn Cho Rằng, Không Khó Để Diễn Sâu Trong Những Bộ Ảnh Cưới Bởi Chỉ Cần Thể Hiện Cảm Xúc Thật Của Mình Với Người Bạn Đời Sẽ Cho Thấy Nhiều Khoảnh Khắc Ấn Tượng.

Hoàng Tuấn cho rằng, không khó để ‘diễn sâu’ trong những bộ ảnh cưới bởi chỉ cần thể hiện cảm xúc thật của mình với người bạn đời sẽ cho thấy nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Cô Dâu Và Chú Rể Tuyệt Đẹp Trong Bộ Trang Phục Cũ Của Ông Bà. Gương Mặt Tuyết Hoa Mang Vẻ Đẹp Tự Nhiên Nhờ Phong Cách Make-Up Đơn Giản.

Cô dâu và chú rể tuyệt đẹp trong bộ trang phục cũ của ông bà. Gương mặt Tuyết Hoa mang vẻ đẹp tự nhiên nhờ phong cách make-up đơn giản.

Vài Ngày Trước, Bộ Ảnh Cưới Của Nhiếp Ảnh Gia Người Trung Quốc Dương Thao Và Người Mẫu Tâm Duyệt Gây Sốt Mạng Xã Hội. Bộ Ảnh Ngay Lập Tức Mang Lại Cảm Hứng Cho Những Người Thực Hiện Album Ảnh Cưới Cho Hoa Và Tuấn.

Vài ngày trước, bộ ảnh cưới của nhiếp ảnh gia người Trung Quốc Dương Thao và người mẫu Tâm Duyệt ‘gây sốt’ mạng xã hội. Bộ ảnh ngay lập tức mang lại cảm hứng cho những người thực hiện album ảnh cưới cho Hoa và Tuấn.

Bộ Ảnh Được Chụp Bằng Phim Màu Qua Ống Kính Của Những Người Bạn Thân Với Cô Dâu, Chú Rể.

Bộ ảnh được chụp bằng phim màu qua ống kính của những người bạn thân với cô dâu, chú rể.

Phong Cách Cổ Điển Bao Trùm Bộ Ảnh Ấn Tượng Của Cặp Nhiếp Ảnh Gia Và Thợ Make-Up.

Phong cách cổ điển bao trùm bộ ảnh của cặp nhiếp ảnh gia và thợ make-up.

Lam Trà

Ảnh: Nupakachi

Trả lời