3 mẫu áo dài trắng đồng điệu cho uyên ương

Trang phục cưới của cô dâu và chú rể được tô điểm bằng gam màu bắt mắt và họa tiết mềm mại.

[Caption]Bộ Sưu Tập Giới Thiệu Các Mẫu Áo Dài Cho Cô Dâu Và Chú Rể Thích Gam Màu Nóng Và Họa Tiết Uyển Chuyển Từ Dáng Vẻ Của Cành Hoa Xuân, Hình Ảnh Dây Lá Trong Nghệ Thuật Điêu Khắc.

Bộ sưu tập giới thiệu các mẫu áo dài cho cô dâu và chú rể thích gam nổi bật và họa tiết uyển chuyển lấy cảm hứng từ hoa văn gốm sứ.

3-Mau-Ao-Dai-Trang-Dong-Dieu-Cho-Uyen-Uong-1

Cách trang trí hoa văn và phối màu đồng điệu trên áo dài uyên ương tạo hiệu ứng thị giác. Áo dài cưới cho tân lang có thiết kế đơn giản, dáng vạt ngắn để tiện việc di chuyển.

3-Mau-Ao-Dai-Trang-Dong-Dieu-Cho-Uyen-Uong-2

Tỏa sáng và trở thành tâm điểm trong ngày cưới là mong muốn của hầu hết cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, trái ngược với xu hướng thời trang cưới ngày trước thiên về sự cầu kỳ, rườm rà về chi tiết, kiểu dáng thì gần đây, phong cách tối giản lại được đề cao, trở thành mốt thời thượng.

[Caption]Trong Khi Áo Dài Chú Rể Có Nhiều Họa Tiết Thì Áo Dài Cô Dâu Lại Khá Đơn Giản, Chú Trọng Tới Các Nét Cắt Cúp, Đường May Tôn Dáng. Cách Kết Hợp Tương Hỗ Như Thế Này Không Gây Rối Mắt Khi Hai Người Đứng Cạnh Nhau.

Trong khi áo dài chú rể chú trọng họa tiết thì áo dài cô dâu lại tập trung tới các nét cắt cúp, đường may tôn dáng. Cách kết hợp tương hỗ như thế này không gây rối mắt khi hai người đứng cạnh nhau.

3-Mau-Ao-Dai-Trang-Dong-Dieu-Cho-Uyen-Uong-4

Áo dài cưới cho chú rể sử dụng tông màu trắng với họa tiết dây lá, lấy cảm hứng từ những đường nét trong nghệ thuật chạm trổ, điêu khắc.

3-Mau-Ao-Dai-Trang-Dong-Dieu-Cho-Uyen-Uong-5

Áo dài của cô dâu điệu đà hơn ở phần trang trí, kiểu dáng chiết ly ôm sát cơ thể, tôn nét gợi cảm.

3-Mau-Ao-Dai-Trang-Dong-Dieu-Cho-Uyen-Uong-6

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Châu, model Kiều Ngân, Phan Thu Quyên, Tô Uyên Khánh Ngọc, Duy Linh, Nhiko Đinh, Ngọc Thiết.

Minh Minh

Photo:Bub

Trả lời