Hoài An tư vấn áo dài cho mẹ uyên ương

Diễn viên Hoài An gợi ý nhiều kiểu áo dài trung niên với các chi tiết cầu kỳ, tinh tế mà sang trọng, phù hợp với không khí đám cưới.

[Caption]Áo Dài Trung Niên Dành Cho Mẹ Cô Dâu Chú Rể Ngày Càng Được Chăm Chút Hơn, Cách Kết Hợp Màu Sắc Cũng Tươi Sáng, Trẻ Trung Hơn Để Phù Hợp Với Ngày Trọng Đại.

Áo dài trung niên dành cho mẹ cô dâu, chú rể ngày càng được chăm chút hơn, cách kết hợp màu sắc cũng tươi sáng, trẻ trung hơn để phù hợp với ngày trọng đại.

[Caption]Áo Dài Cổ Thuyền Rộng Hoặc Cổ Thuyền Bẹt Là Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Phụ Nữ Trung Niên, Giúp Họ Khoe Được Phần Cổ Đầy Và Gương Mặt Tròn Phúc Hậu.

Áo dài cổ thuyền rộng hoặc cổ thuyền bẹt là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ trung niên, giúp họ khoe được phần cổ đầy và gương mặt tròn phúc hậu.

[Caption]Hoa Văn Không Trải Dài Hết Thân Áo Mà Tạo Điểm Nhấn Viền Quanh Cổ Áo Hoặc Chạy Theo Đường Chữ S Để Tôn Đường Cong.

Hoa văn không trải dài hết thân áo mà tạo điểm nhấn viền quanh cổ áo hoặc chạy theo đường chữ S để tôn đường cong.

[Caption]Trong Ngày Vui Của Các Con, Phụ Huynh Nên Lựa Chọn Áo Dài May Bằng Chất Liệu Mềm, Có Độ Co Giãn Nhẹ Để Tạo Cảm Giác Thoải Mái, Dễ Di Chuyển. Nếu Là Áo Dài Lụa Nên Tránh Chọn Loại Vải Bóng Vì Chất Liệu Này Làm Cơ Thể Trông Béo Hơn.

Trong ngày vui của các con, phụ huynh nên lựa chọn áo dài may bằng chất liệu mềm, có độ co giãn nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển. Nếu là áo dài lụa nên tránh chọn loại vải bóng vì chất liệu này làm cơ thể trông béo hơn.

[Caption]Thiết Kế Màu Tím Đậm Với Hoa Tiết Đối Xứng Chạy Dọc Eo Tạo Cảm Giác Thon Gọn, Giúp Mẹ Uyên Ương Che Khuyết Điểm Vòng Hai. Xen Giữa Những Bông Hoa Đính Nổi 3D Là Hạt Pha Lê Màu, Tăng Khả Năng Bắt Sáng Mang Đến Sự Lộng Lẫy, Nổi Bật Cho Người Mặc.

Thiết kế màu xanh cổ vịt với hoa tiết đối xứng chạy dọc eo tạo cảm giác thon gọn, giúp mẹ uyên ương che khuyết điểm vòng hai. Xen giữa những bông hoa đính nổi 3D là hạt pha lê màu, tăng khả năng bắt sáng mang đến sự lộng lẫy, nổi bật cho người mặc.

Hoai-An-Tu-Van-Ao-Dai-Cho-Me-Uyen-Uong-5
[Caption]Trong Ngày Cưới Của Con Cái, Phụ Huynh Cũng Cần Chọn Trang Phục Chỉn Chu Bởi Sau Cô Dâu Chú Rể, Bố Mẹ Uyên Ương Là Những Nhân Vật Quan Trọng Không Kém. Tông Hồng Đậm Tôn Nước Da Trắng Của Mẹ.

Trong ngày cưới của con cái, phụ huynh cũng cần chọn trang phục chỉn chu bởi sau cô dâu chú rể, bố mẹ uyên ương là những nhân vật quan trọng không kém. Tông xanh đậm tôn nước da trắng của mẹ.

[Caption]Tương Tự Như Các Mẫu Áo Ở Trên, Hoa Văn Thêu Theo Đường Chữ V Từ Cổ Xuống Qua Eo Để Tạo Số Đo Ba Vòng Đẹp.

Tương tự như các mẫu áo ở trên, hoa văn thêu theo đường chữ V từ cổ xuống qua eo để tạo số đo ba vòng đẹp.

[Caption]Áo Dài Cho Phụ Nữ Trung Niên Thường Được May Chiết Eo Cao.

Áo dài cho phụ nữ trung niên thường được may chiết eo cao.

[Caption]Áo Đắp Hoa Văn Ren Mềm Mại Mà Không Thêu Trực Tiếp Lên Vải Như Trước Đây Để Tránh Tạo Ra Cảm Giác Nặng Nề Vì Vải Nhung Vốn Đã Dày Dặn.

Áo đắp hoa văn ren mềm mại mà không thêu trực tiếp lên vải như trước đây để tránh tạo ra cảm giác nặng nề.

[Caption]Màu Hồng Nhạt Với Kiểu Dáng Truyền Thống Dành Cho Các Mẹ Tính Cách Nhẹ Nhàng, Thanh Lịch.

Màu xanh nhạt với kiểu dáng truyền thống dành cho các mẹ tính cách nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bộ Ảnh Được Thực Hiện Bởi

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Châu, chuyên gia trang điểm và làm tóc Hùng Việt.

Minh Minh

Photo: Bảo Lê

Trả lời