Ý nghĩa thú vị ẩn đằng sau những loài hoa cưới đẹp

Mỗi loài hoa đều ẩn chứa một thông điệp, cô dâu của Marry hãy tìm những loài hoa mình yêu thích để tạo nên một bó hoa cưới thật đẹp nhé.

2014-0221-State-Flowers_50_Hor

Mỗi loài hoa đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau, một bó hoa cưới đẹp không chỉ hài hòa về màu sắc mà còn phải là sự kết nối vô hình của những thông điệp mà cô dâu muốn ấp ủ cho một cuộc sống mới mẻ. Cùng Marry tìm hiểu ngôn ngữ của các loài hoa – những tác phẩm thanh nhã của thiên nhiên với muôn ngàn sắc màu rực rỡ.

Nhóm hoa sắc trắng.

Màu trắng tượng trưng cho sự chung thủy, trong trắng và tinh khôi. Những loài hoa mang sắc trắng như sơn chi, cúc, hồng trắng, huệ… đều mang đến dáng vẻ thanh nhã, sang trọng cho cô dâu. Với những bó hoa cưới mang sắc trắng ngần, cô dâu nên chọn các chi tiết trang trí đi kèm như ruy băng bạc, kim tuyến… Những đóa hoa trắng cũng là gợi ý quà tặng thú vị cho các bữa tiệc kỉ niệm cưới hoặc quà cảm ơn cho các phụ dâu sau tiệc cưới.

Hoa Cưới 1

Nhóm hoa sắc tím

Tượng trưng cho sự thủy chung và quyền lực, những loài hoa mang sắc tím như loa kèn, hoa cà, cẩm chướng, oải hươn hoặc cẩm tú cầu hoàn toàn phù hợp cho những lễ cưới có màu sắc trang trọng, tao nhã. Tuy nhiên, tím là tông màu khá nổi bật nên bạn nên kết hợp với tông màu nhẹ nhàng hơn như trắng hoặc hồng và điểm xuyết bằng một vài bông hoa tím để có được bó hoa lộng lây trong ngày cưới.

30215B6Ce0015D8Ca7E698F409D14586_Violet-Flowers-Violets-And-Clipart-Violets-Flowers_551-600-Tile

Nhóm hoa sắc đỏ

Tông màu nóng rực rỡ biểu trung của niềm đam mê cháy bỏng, tình yêu và sự khao khát mãnh liệt. Những đóa hoa cưới mang tông màu đỏ thắm như tulip, cẩm chướng đỏ, hoa hồng, lan đỏ,… sẽ tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ và tôn lên làn da trắng ngần của cô dâu. Điểm nhấn tuyệt vời nhất của các đóa hoa cưới mang tông màu này chính là lựa chọn các loại ruy-băng đen, trắng tối giản.

Carnation-011-Tile

Nhóm hoa sắc vàng

Thủy tiên vàng, hồng, hoa loa kèn, tulip và hướng dương là những đóa hoa được nhiều người biết đến như biểu trưng cho sự vui tươi, lạc quan và niềm hi vọng. Một đóa hoa cưới mang sắc vàng rực rỡ là gợi ý hoàn hảo cho các cô dâu trẻ trung, năng động. Nếu bạn chọn đầm cưới mang phong cách boho hoang dại, phóng khoáng, hãy chọn vương miện với những đóa hoa vàng rực để thật tỏa sáng trong đám cưới nhé.

Sunflower-T1403301-01-Tile

Trả lời