Tuyệt chiêu sắm nhẫn cưới đẹp và tiết kiệm

Chọn thời điểm mua ưu đãi, chất liệu nhẫn phù hợp… sẽ giúp các tân lang – tân nương có được một cặp nhẫn hợp thời trang với giá cả phải chăng.

Polyad

Chọn thời điểm mua ưu đãi: Trước khi lễ cưới diễn ra, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp, đặc biệt là khi thương hiệu nhẫn cưới bạn yêu thích áp dụng chính sách giảm giá.

Polyad

Tháng 11 là một trong những thời điểm thích hợp bạn đi mua nhẫn cưới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Polyad

Chất liệu phù hợp: Chất liệu của cặp nhẫn cưới là một trong những yếu tố chính quyết định tới giá thành sản phẩm. Thông thường, nhẫn cưới có chất liệu vàng 14K, 18K sẽ được ưu tiên lựa chọn, thay vì vàng 24K có giá trị cao nhưng lại mềm và dễ bị biến dạng trong quá trình đeo.

Polyad

Màu sắc của nhẫn cưới cũng giúp cặp đôi thể hiện phong cách cá nhân. Vàng vàng cho cặp đôi truyền thống, vàng hồng sành điệu và vàng trắng hiện đại.

Polyad

Kiểu dáng hiện đại, không bị lỗi mốt: Cặp nhẫn là vật chứng thiêng liêng cho tình yêu và sẽ đi theo cùng bạn trong suốt cuộc đời. Bởi vậy, bạn cần thật tinh tế để lựa chọn một cặp nhẫn có kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng không đơn điệu.

Polyad

Những cặp nhẫn được gắn một viên kim cương duy nhất có phần đơn giản nhưng luôn tạo được ấn tượng hiện đại và thanh lịch. Hơn nữa, bạn chẳng bao giờ phải lo lắng tới việc cặp nhẫn này sẽ bị lỗi mốt.

Polyad

Thương hiệu nhẫn cưới uy tín: Các cặp đôi thường tìm đến những thương hiệu nhẫn cưới đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất liệu. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài thương hiệu uy tín, luôn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và chính sách bảo hành an tâm cho cặp nhẫn cưới của mình.

Polyad

DOJI được biết đến là một trong những thương hiệu trang sức cưới luôn dẫn đầu xu hướng. Trong tháng 11, DOJI mang đến ưu đãi tới 25% và cơ hội trúng xe Vespa khi lựa chọn hàng trăm mẫu nhẫn cưới có thiết kế hiện đại và ấn tượng. Chương trình diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13/11, tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2016 – Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Các cặp đôi đăng ký tại đây để nhận voucher trị giá 500.000 đồng khi mua nhẫn cưới DOJI tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2016. Liên hệ Gian hàng trang sức DOJI:

Địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Hotline: 18001168.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

Website xem tại đây.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời