Trang trí tiệc cưới mát mắt với màu xanh men gốm

Gốm sứ phải trải qua quá trình thử thách trong lửa đỏ mà tạo ra kết cấu bền vững, lớp men mịn màng với màu xanh đặc trưng mát mắt. Và chính vì thế, gốm sứ trở thành biểu trưng thích hợp nhất cho chuyện tình yêu chính chắn và bất diệt. Cặp đôi chồng Tây vợ Việt đã chọn màu này để trang trí đám cưới cho mình vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Tình yêu màu men

Đôi vợ chồng Ashley và Diệu Minh đến với nhau khi cả hai đã trưởng thành và chính chắn. Với ý tưởng Tình yêu vượt thời gian, cả hai rất hào hứng với biểu tượng gốm sứ, mang sắc xanh men gốm đằm thắm cho theme tiệc cướichính của mình. Phụ kiện đi kèm dĩ nhiên là các loại gốm sứ, loại chất liệu khi đã qua nhiều lớp lò nung, thử qua sức nóng của lửa, cái thiêu đốt của lò than, thì trở nên cứng cáp bền vững và lên màu đậm đà. Tình yêu này cũng thế, đã và sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết, vì yêu không chỉ với một cái nhìn, yêu là nắm tay cùng nhau đi qua những khúc khuỷu của cuộc đời.

Trang Trí Tiệc Cưới Gốm Sứ

Diệu Minh – Ashley hạnh phúc trao cho nhau lời thề nguyện sẽ bền chặt suốt đời, với sự chứng kiến của bạn bè, gia đình

Trang Trí Tiệc Cưới Gốm Sứ

Nghi thức đổ cát thay cho việc rót rượu vào tháp champagne truyền thống

Trang Trí Tiệc Cưới Gốm Sứ

Trang Trí Tiệc Cưới Gốm Sứ

Một lễ cưới ấm cúng trên bãi biển, với sự có mặt của họ hàng, người thân và bạn bè của cô dâu – chú rể được tổ chức tại The Cliff – một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Phan Thiết. Tiệc tối tổ chức tại sân vườn, giữa là hồ bơi nhỏ trong vắt. Xung quanh là sắc màu indigo huyền ảo, chất liệu gốm sứ hiện diện khắp nơi như một lời nhắc nhớ về tình yêu bền vững mà cả hai đang có cùng nhau. Buổi tối hôm ấy đầy tiếng cười, điệu nhảy, ánh mắt long lanh và những ánh nhìn đáng nhờ.

Tiệc Cưới Theme Gốm Sứ

Ashley – Diệu Minh trong buổi tiệc cưới tổ chức ngoài trời

Tiệc Cưới Theme Gốm Sứ

Dành cho nhau điệu nhảy đầu tiên

Trang phục cưới.

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Cô dâu Diệu Minh chọn cho mình bộ váy cưới dáng suôn chất liệu ren duyên dáng và thanh lịch.Cô dâu khéo léo khoe chiếc lưng thon với thiết kế xuyên thấu đính ren ý nhị.

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Trong khi đó, chú rể Ashley trang trọng trong bộ vest cưới màu xanh đen, cài hoa trắng chen lẫn sắc xanh Indigo.

Dàn phụ dâu, phụ rể cũng chọn trang phục ton sur ton với theme cưới màu xanh lam Indigo. Dàn phụ rể là bạn bè thân thiết, anh em với chú rể, chọn trang phục áo sơ mi xanh khỏe khoắn trẻ trung. Trong khi đó, bạn bè thân thiết của cô dâu xinh xắn trong bộ váy hoa văn màu men gốm trong vai trò phụ dâu, tạo nên không khí buổi tiệc cưới vừa hòa nhã lại đồng bộ sang trọng.

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Bàn Galery chủ đề Tình yêu vượt thời gian sử dụng phụ kiện trang trí là những chiếc bình gốm, chén đĩa gốm pha trộn sắc men trắng và xanh lam theo chủ đề chính, điểm xuyến bằng cành hoa trắng tinh khiết. Chén đĩa gốm sứ không chỉ là vật trang trí đám cưới, mà còn là lời chúc một cuộc sống đủ đầy và ấm áp của đôi vợ chồng Ashley – Diệu Minh.

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Trang trí tiệc cưới với chủ đề Tình yêu vượt thời gian, thể hiện trong màu xanh men gốm mát mắt

Tiệc Cưới Màu Gốm Sứ

Bàn Gallery sắp đầy chén đĩa, có cả một tủ đựng chén đĩa, với lời chúc cuộc sống hôn nhân đủ đầy và hạnh phúc

Đám Cưới Gốm Sứ

Sân khấu cũng được làm nên với màu gốm sứ, với những viên gạch nung phong cách vintage

Bàn Tiệc Của Khách Mời Phủ Runner Họa Tiết Màu Men Gốm Xanh Đồng Bộ

Bàn tiệc của khách mời phủ runner họa tiết màu men gốm xanh đồng bộ, với chiếc đĩa sứ cùng khăn ăn, hoa trang trí tiệc cưới màu trắng xen lẫn hoa xanh theo tông màu gốm sang trọng.

Cô dâu – chú rể: Ashley & Diệu Minh

Chủ đề: TIMELESS LOVE

Ngày cưới: 29/03/2016

Địa điểm cưới: The Cliff Resort, Phan Thiết

Wedding Concept & Planning: Confetti Vietnam Wedding Planner

Photographer: Nguyễn Thành Luân

Florist: Home Garden

Theme Cưới Lấy Ý Tưởng Từ Gốm Sứ Đậm Chất Á Đông

Theme cưới lấy ý tưởng từ gốm sứ đậm chất Á Đông

Gốm sứ, loại chất liệu khi đã qua nhiều lớp lò nung, thử qua sức nóng của lửa, cái thiêu đốt của lò than, thì trở nên cứng cáp bền vững và lên màu đậm đà. Vẻ đẹp và sự trường tồn của Gốm sứ tượng trưng cho tình yêu vợ chồng, gắn kết bền vững.

Trả lời