Trang trí đám cưới mùa Xuân tươi mát cùng hoa sen đá

Sắc xanh lá Greenery tươi mát không chỉ là sắc màu của năm 2017 mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho những tiệc cưới ngập tràn sắc Xuân. Đặc biệt, chỉ với chút biến tấu và kết hợp khéo léo loài hoa sen đá thanh lịch vào trang trí tiệc cưới, các cặp đôi đã có ngay điểm nhấn tuyệt vời cho một tiệc cưới cá tính.

Hoa sen đá không còn xa lạ với các cô dâu khi được sử dụng rất nhiều trong trang trí đám cưới, đặc biệt là phong cách tiệc cưới rustic và vintage. Sang mùa Xuân-Hè 2017, khi xu hướng trang trí tiệc cưới hòa hợp với thiên nhiên đang lên ngôi thì loài hoa sen đá với sắc xanh nhẹ nhàng lại càng trở nên tỏa sáng. Với các cô dâu đang tìm ý tưởng cho một đám cưới mùa Xuân đầy sức sống, đừng bỏ qua gợi ý kết hợp sen đá vào trong trang trí, từ bó hoa cầm tay cô dâu cho đến hoa cài áo chú rể để có một tiệc cưới độc đáo và ấn tượng.

Kết hợp cùng hoa cầm tay cô dâu màu pastel nhã nhặn

Với tông xanh Greenery nhã nhặn, hoa sen đá có thể kết hợp cùng các loại hoa mang tông màu pastel nhẹ nhàng và mang đến những bó hoa cầm tay cô dâu vừa lãng mạn vừa có dấu ấn độc đáo.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (2)

Kết hợp cùng thảo mộc tươi mát

Với các cô dâu cá tính, chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng hoa cầm tay “xanh” này. Được kết hợp từ các loại thảo mộc, lá xanh và hoa dại, những bó hoa mang đến vẻ đẹp tươi mát và vô cùng nhã nhặn.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (3)

Tạo điểm nhấn màu sắc

Sắc xanh lá của sen đá khi kết hợp cùng những tông màu ấm nóng và rực rỡ như vàng, đỏ, cam sẽ mang đến không khí vui tươi và vô cùng trẻ trung.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (4)

Phóng khoáng đầy cá tính

Sự xuất hiện của các loại hoa mới mang đến sự độc đáo và đa dạng cho tiệc cưới, đặc biệt với các tiệc cưới mùa Xuân, những bó hoa được bó theo phong cách hoang dã và phóng khoáng cùng các loại hoa như sen đá, King Protea sẽ tạo nên điểm nhấn cá tính và hiện đại.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (5)

Hoa cài áo chú rể

Mạnh mẽ, đơn giản và thanh lịch, hoa sen đá là sự lựa chọn của các chú rể mong muốn phong cách hoa cài áo độc đáo và hiện đại.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (7)

Hoa trang trí bàn tiệc

Năm nay, thay thế những bình hoa thấp và cao cơ bản, hoa trang trí bàn tiệc cưới được sáng tạo với nhiều hình dáng độc đáo và ấn tượng.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (8)

Quà cảm ơn khách mời

Đơn giản và độc đáo, những chậu hoa sen đá nhỏ xinh sẽ là món quà cảm ơn khách mời thú vị cho những tiệc cưới mùa Xuân-Hè năm nay.

Trang-Tri-Tiec-Cuoi-Mua-Xuan-Voi-Hoa-Sen-Da (1)

Greenery được Viện Pantone chọn là sắc màu của năm 2017

Viện màu sắc Pantone (Pantone Color Institute) đã chính thức chọn màu “Greenery” là sắc màu của năm 2017. Điều này cho thấy tiệc cưới trẻ trung với phong cách Rustic, tiệc cưới ngoài trời sẽ là xu hướng được nhiều cặp đôi ưa chuộng trong năm mới…

Jade Hoàng

Trả lời