Tổng hợp 3 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Hà Nội

Cùng Marry tham khảo 3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Thủ đô Hà Nội . Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi những địa chỉ tưởng chừng quá đỗi bình dị nhưng lại vô cùng lãng mạn, quyến rũ.

Hà Nội – mảng đất thủ đô cổ kính cùng những khung cảnh nên thơ đã từ lâu là chất liệu truyền cảm hứng để các nhà văn, thi sĩ nổi tiếng của làng nghệ thuật Việt Nam chắp bút sáng tác những tuyệt phẩm thơ ca bất hủ. Đối với các đôi tình nhân, đất Hà thành cũng là nơi “tức cảnh sinh tình”, tạo nên những bối cảnh rất lãng mạn để chụp những bộ ảnh cưới thật bắt mắt, đầy xúc cảm. Dưới đây là 3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội để bạn tham khảo:

1.Bãi đá Sông Hồng

Là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Để đi vào bãi đá sông Hồng, các bạn đi tới ngõ 264 Âu Cơ rồi đi thẳng qua những khu vườn là đến được bãi đá sông Hồng.Bãi đá sông Hồng rộng rãi thoáng mát, nằm ngay bên bờ sông Hồng. Bãi cát trải dài và rộng .Đây là một địa điểm rất lý tưởng cho các đôi tình nhân, đặc biệt là những cặp vợ chồng sắp cưới đến để chụp ảnh cưới lãng mạn với những cỗ xe ngựa, chiếc ghế treo, xích đu, cầu gỗ…

Một số lưu ý khi đến bãi đá sông Hồng chụp ảnh bạn không nên đi quá xa ra bờ sông để chụp ảnh, lưu ý các biển cấm để đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn bè. Vì tại bờ sông bãi cát là phù xa do sông Hồng bồi đắp nên địa tầng không ổn định dễ sụt nở rất nguy hiểm

5534B83Fdc

Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội

( nguồn : Sưu tầm )

2. Cầu Long Biên

Nếu bạn đi tìm một nơi có thể giúp quay ngược lại khoảng thời gian xưa cũ với những nét cổ kính, bình dị thì cầu Long Biên chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt của chiếc cầu chứng tích lịch sử này chính là bạn có thể cảm nhận được những nét dân dã, giản dị của một thời xa vắng dung hòa với nét rộn rịp, phong lưu của phố thị giữa hai bên bờ sông Hồng.

Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội 3

Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội 4

( Nguồn: Nupakachi Studio)

3. Hồ Gươm – Tháp Rùa

Góp mặt vào danh sách địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Tuy ít ai nhận ra đây lại là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng lí tưởng cho các cặp đôi. Khi thu sang, hồ Gươm mang một vẻ đẹp lạ, gió thu se se lạnh, người ta có thể cảm nhận rõ mùi lá khô rụng hòa quyện với mùi nước và đất. Thời điểm này cũng là lúc những chùm hoa lộc vừng đỏ rực duyên dáng rủ xuống mặt hồ. Nếu như cuối đông, lộc vừng thay lá vàng rực thì cuối thu, cây trổ hoa đỏ như những tấm màn buông bên mặt nước. Trời nước trong xanh và hoa lộc vừng sẽ tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp.

Nếu muốn lưu giữ lại nét đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì khu vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất. Khung cảnh cây xanh ven hồ Hồ Kiếm, với cầu Thê Húc màu son, Tháp Rùa nổi bật giữa hồ. Còn khu Bàn Cờ và phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre, nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt.

B3Fbc38066

Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội 5

(nguồn:sưu tầm)

Trả lời