Tiết kiệm chi phí khi đặt tiệc cưới tại Bách Việt

Các cặp đôi khi đặt tiệc cưới tại đây sẽ không phải bù thêm bất cứ khoản chi phí nào và được tặng thêm một bàn tiệc.

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Bách Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng nhằm mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng. Bách Việt nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM, giúp các khách mời ở những quận khác nhau thuận tiện di chuyển đến đây.

Tiet-Kiem-Chi-Phi-Khi-Dat-Tiec-Cuoi-Tai-Bach-Viet

Các cặp đôi sẽ có một đám cưới ấm cúng, hiện đại khi tổ chức tại Bách Việt.

Trung tâm mong muốn góp phần tạo nên những giây phút trọn vẹn nhất trong ngày vui của các cặp đôi, cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, Bách Việt còn tích hợp mô hình kinh doanh 4 trong 1 (vị trí thuận lợi, thiết kế tinh tế, món ăn ngon miệng và chi phí hợp lý) để giúp các đôi uyên ương vừa có tiệc cưới ấn tượng, vừa hợp kinh tế.

Tiet-Kiem-Chi-Phi-Khi-Dat-Tiec-Cuoi-Tai-Bach-Viet-1

Ẩm thực tinh túy, hương vị đặc biệt.

Ẩm thực tinh túy

Ẩm thực là điểm nhấn nổi bật nhất tại đây. Các đầu bếp đều là những người có kinh nghiệm, được rèn luyện kỹ năng thông qua việc sơ chế, nêm gia vị và trang trí. Món ăn được đưa ra lò luôn nóng hổi, đậm đà hương vị. Thực đơn phong phú, đa dạng, mỗi món là một cách chế biến… Tất cả làm nên không gian ẩm thực riêng, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhân viên nơi đây phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Tiet-Kiem-Chi-Phi-Khi-Dat-Tiec-Cuoi-Tai-Bach-Viet-2

Bàn tiệc được trang trí đẹp mắt, lịch sự.

Chi phí hợp lý – ưu đãi hấp dẫn

Giá trọn gói bàn tiệc tại đây chỉ từ 3,45 triệu đồng một bàn và không bù thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, khi đặt tiệc tại Bách Việt trong tháng 10 này, bạn sẽ được tặng thêm một bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc.

Liên hệ Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Bách Việt:

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 827 3678 – 3 827 5375.

Website: bachviet.com.vn.

Facebook: facebook.com/bachvietwedding/.

(Nguồn: Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Bách Việt)

Trả lời