Tiệc cưới như mơ của cặp đôi 9x yêu xa

Sau 5 năm bên nhau, trong đó có hai năm yêu xa, cặp đôi Thùy Anh – Vũ Thành đã có một đám cưới trong mơ tại Gala Center, mở ra một trang mới trong cuộc đời.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa

Năm 2011, khi đang đau buồn sau sự đổ vỡ của mối tình đầu, Thùy Anh gặp Vũ Thành tình cờ thông qua người bạn chung. Trong lần gặp mặt đầu tiên, Thùy Anh chẳng những không có ấn tượng tốt với Thành mà còn ác cảm với vẻ ngoài vừa ngầu, vừa “gấu” của anh.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-1

Tuy nhiên, khi hai người thân thiết hơn, Thùy Anh hiểu Thành và nhận ra đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, phớt đời đó là một người đàn ông chân thành, tình cảm, rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Trong một lần đi ăn cùng nhóm bạn, Thành đột ngột giới thiệu với mọi người Thùy Anh là bạn gái của mình. Dù cô biết mình đang bị “gài” nhưng cô không hề xấu hổ, lúng túng mà vui cười và gật đầu. Điều này khiến Vũ Thành bị ấn tượng mạnh.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-2

Sau hôm đó, Vũ Thành và Thùy Anh chính thức trở thành một cặp. Đến năm 2013, lúc tình yêu đang độ chín muồi, Thành tìm được học bổng du học Đài Loan hai năm. Cả hai đều không khỏi lo lắng cho những tháng ngày xa cách sắp đến.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-3

Trong suốt thời gian học tập ở xứ người, Thành tham gia mọi công việc làm thêm, từ trực thư viện, phục vụ nhà ăn đến hóa trang con rối phát quà… chỉ để có thêm tiền mua vé bay về nước thăm bạn gái. Ở khoảng cách hơn 2.000km nhưng cặp đôi vẫn không có cảm giác xa cách khi mỗi ngày đều được lấp đầy những tin nhắn sáng – tối, những cuộc trò chuyện thâu đêm, những ngày cùng nhau ăn mỳ, cùng cắt bánh sinh nhật, chia nhau miếng bánh Trung thu… qua màn hình máy tính.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-4

Ngày Thành trở về, cả hai quyết định không thể xa nhau thêm được nữa. Sau 6 tháng ròng rã đi khắp thành phố để tìm kiếm, tham khảo nhiều địa điểm cưới khác nhau, cặp đôi đã chọn Gala Center cho ngày trọng đại của mình.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-5

Thùy Anh chia sẻ nhờ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chân thành nên ngay từ đầu, cô đã có ấn tượng tốt. Cả hai quyết định đặt hết niềm tin vào nơi này vì thích chuẩn mực thanh lịch mà Gala Center đang theo đuổi, hợp với tâm lý các cặp đôi hiện đại. Lúc đó, cô cũng hơi lo lắng một chút vì trung tâm vẫn chưa được xây dựng hoàn chỉnh.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-6

Cặp đôi ấp ủ một đám cưới thật khác biệt của riêng mình nên đã chuẩn bị nhiều video clip để dẫn dắt câu chuyện cho buổi tiệc. Tuy nhiên, điều cả hai lo lắng nhất là liệu hệ thống màn hình, âm thanh và ánh sáng có đủ chất lượng để truyền tải hết câu chuyện tình yêu, lời nhắn gửi mình đã kỳ công chuẩn bị cho đám cưới hay không.

Tiec-Cuoi-Nhu-Mo-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Xa-7

Cuối cùng, hai bạn đã không phải thất vọng khi bạn bè đến dự đều dành lời khen cho một buổi tiệc giàu cảm xúc. Cặp đôi vui vẻ cho biết: “Chất lượng âm thanh, ánh sáng tại trung tâm vượt ngoài mong đợi của hai đứa. Các bạn nhân viên cũng tạo điều kiện để tụi mình có một đám cưới mang dấu ấn riêng”.

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Gala (Gala Center) thừa hưởng 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ với những thương hiệu lớn trong ngành như Á Đông, Metropole… Gala Center sở hữu hệ thống âm thanh, ánh sáng được chú trọng đầu tư cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, mang đến cho bạn đám cưới trong mơ của riêng mình. Nhân dịp mùa cưới cuối năm 2016, Gala Center áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt: đặt 15 bàn tặng thêm hai bàn (từ thứ hai đến thứ sáu) cho các tiệc diễn ra trong 4 tháng cuối năm nay.

Địa chỉ: số 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 0906 415 415.

Email: sales@galacenter.com.vn.

Facebook: fb.com/GalaCenterVN.

Minh Hà

Trả lời