Tiệc cưới ngập tràn gỗ, rơm, hoa atisô của cặp đôi 9X Tây Ninh

‘Mình chọn loài hoa yêu thích nhất, hoa artisô, để trang trí. Loài hoa này có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, khí chất’, cô dâu chia sẻ.

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky

Trương Thị Thu Hà và Lâm Quốc Tuấn (cùng sinh năm 1991, quê ở Tây Ninh) đã viết nên một cái kết tuyệt đẹp cho chuyện tình của mình bằng một đám cưới như mơ vào đúng ngày kỉ niệm chặng đường 10 năm yêu, ngày 17/2 vừa qua.

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky-1

Cả hai vốn là bạn học cùng lớp, Tuấn là lớp trưởng, Hà là bí thư. Sau những bức thư trong ngăn bàn thảo luận cách đưa lớp cùng tiến bộ, chàng lớp trưởng và nàng bí thư thành tri kỉ rồi nên một cặp lúc nào chẳng hay.

[Caption]Những Năm Tháng Trong Veo Của Tuổi Học Trò Qua Đi, Tình Yêu Của Cặp Đôi Ấy Phải Trải Qua Quãng Thời Gian Dài Xa Cách Vì Chuyện Học Tập Và Công Việc. Thu Hà Ra Thủ Đô Học Tập Thì Quốc Tuấn Lại Làm Việc Ở Quê Nhà, Cách Nhau Hàng Nghìn Km Và Những Cánh Thư Là Sợi Dây Liên Lạc Nuôi Lớn, Gìn Giữ Tình Yêu.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Thu Hà ra thủ đô học tập còn Quốc Tuấn lại làm việc ở quê nhà. Cặp đôi đã trải qua quãng thời gian yêu xa đầy khó khăn bằng niềm tin tuyệt đối dành cho nửa kia.

[Caption] Cổng Hoa Được Thiết Kế Bằng Bốn Cánh Cửa Mộc Mạc, Đính Kết Hoa Artiso. Yếu Tố Chủ Đạo Làm Nên Ý Nghĩa Cũng Như Không Gian Của Lễ Cưới Chính Là Biểu Tượng Horseshoe (Móng Ngựa).

Đôi uyên ương đã chọn phong cách rustic mộc mạc cho ngày trọng đại. Cổng hoa được thiết kế bằng bốn cánh cửa mộc mạc, đính hoa atiso. “Cổng cưới của bọn mình có ý nghĩa cánh cửa mở ra một gia đình mới cho cả hai đứa. Đặc biệt hơn, mình chọn loài hoa yêu thích nhất, hoa atiso, để trang trí. Loài hoa này có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, khí chất”, cô dâu chia sẻ.

[Caption]Các Gam Màu Nâu, Đỏ, Xanh Lá Đậm Từ Không Gian Đến Các Loại Hoa Như Artiso, Sen Đá Và Cả Quả Thông Khô Được Bày Trí Cùng Với Những Chất Liệu Gần Gũi Như Gỗ, Rơm, Giúp Không Gian Lễ Cưới Trở Nên Ấm Cúng Và Thân Thuộc Hơn.

Các gam màu nâu, đỏ, xanh lá đậm từ hoa atiso, sen đá, quả thông khô được bày trí cùng với những chất liệu gần gũi như gỗ, rơm, giúp không gian lễ cưới trở nên ấm cúng và thân thuộc hơn.

[Caption]Cặp Đôi Còn Thiết Kế Kệ Đặt Hình Ảnh, Hộp Đèn Có Tên Cô Dâu Chú Rể, Cùng Với Đó Là Bàn Bánh Đậm Chất Vintage, Được Bày Trí Khá Cổ Điển Theo Hơi Hướng Phương Tây Với Những Chiếc Bánh Cupcake Nhỏ Xinh.

Bàn bánh đậm chất vintage hơi hướng phương Tây với những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, những ổ bánh mỳ cùng mứt hoa quả.

[Caption]Bàn Tiệc, Backdrop, Sân Khấu, Lối Đi Cũng Ngập Sắc Hoa, Không Theo Một Khuôn Khổ Nhất Định Với Nhiều Phụ Kiện Xinh Xắn.

Khu vực chụp ảnh lưu niệm gắn biểu tượng horseshoe (móng ngựa).

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky-7

Bàn tiệc, backdrop, sân khấu, lối đi ngập sắc hoa, không theo một khuôn khổ nhất định với nhiều phụ kiện xinh xắn.

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky-8

Gian lều rạp như sáng bừng nhờ những chiếc bóng đèn dây tóc.

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky-9

Tiệc cưới kết thúc với những trò chơi “cười vỡ bụng” do cô dâu và chú rể chủ trì.

Tiec-Cuoi-Ngap-Tran-Go-Rom-La-Cua-Cap-9X-Yeu-Nhau-Ca-Thap-Ky-10

Tiệc cưới được thực hiện bởi By Kiethoney Weddingplanner & Decoration.

>> Xem tiếp

Photo: Nguyễn Hoàng Duy

Trả lời