Thiệp cưới lạ mắt chất liệu gỗ mộc

Tự nhiên, mộc mạc nhưng vẫn tinh tế, đẹp mắt, thiệp cưới gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích phong cách rustic.

Trước ngày trọng đại, thiệp cưới cần được cô dâu, chú rể chăm chút kỹ lưỡng bởi đó là thông điệp đầu tiên đôi uyên ương gửi tới khách mời. Mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng, phù hợp với không khí đám cưới và thể hiện cá tính, thẩm mỹ của cô dâu, chú rể.

Trong mùa cưới 2017 và 2018, thiệp cưới khắc gỗ ngày càng được nhiều cặp đôi yêu thích và sử dụng trong lễ cưới, tuy chi phí khá đắt đỏ nhưng loại thiệp này có thể gây bất ngờ với quan khách. Không những thế, thiệp cưới gỗ mộc còn là một món quà lưu niệm xinh xắn của cô dâu, chú rể tới khách mời.

Theo phong thủy, trong ngũ hành (Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ), hành Mộc được xem là đại diện cho tính trung hòa. Hành Mộc ở đây chính là chất liệu Gỗ, đại diện cho cây cối, tượng trưng cho mùa xuân. Gỗ còn cho ta cảm giác về sự trường tồn lâu dài và bền bỉ sau năm tháng. Chính vì thế, lý do chọn chất liệu Gỗ cho việc trang trí tiệc Cưới ngoài vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc, ẩn sau đó là một ý nghĩa sâu sắc.

Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc

Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-1
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-2
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-3
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-4
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-5
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-6
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-7
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-8
Thiep-Cuoi-La-Mat-Chat-Lieu-Go-Moc-9

>> Xem tiếp

Trả lời