Tặng quà 8.3 cho người yêu: Thú cưng, tại sao không?

Tặng quà 8.3 như thế nào sẽ khiến nàng bất ngờ? Cùng Marry tham khảo ngay món quà với những chú thú cưng cực đáng yêu nào.

Nhiều quý ông than thở rằng việc chọn quà 8.3 cho chị em phụ nữ còn khó khăn và nan giản hơn hẳn việc chinh phục đỉnh núi Everest, bởi thật khó để hiểu được nàng muốn và thích điều gì trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này. Khi nước hoa, quần áo, túi xách, giày dép, voucher spa,… đã dần khiến các cô gái “ngán ngẩm”, Marry sẽ mang đến cho bạn một gợi ý quà tặng vô cùng thú vị chắc chắn sẽ khiến chị em ngất ngây – thú cưng.

Tặng Quà 8.3

Trong thời gian gần đây, thú cưng dần trở thành một trào lưu được nhiều cặp đôi yêu thích, không chỉ là những bé cún, bé mèo cực đáng yêu, nũng nịu; thú cưng cũng như một thành viên mới của gia đình, cũng cần sự yêu chiều và dỗ dành như những đứa trẻ. Hơn nữa, có cô nàng nào có thể không “tan chảy” trước nét mặt dễ thương của các bé thú cưng như những chú thú bông ngộ nghĩnh.

Gift Gif - Find &Amp; Share On Giphy

Vì sao nên cân nhắc khi tặng thú cưng?

Khác với những món quà vô tri như túi xách, quần áo… thú cưng thực sự là những món quà mà bạn cần sự quan tâm, chăm sóc. Điều vô cùng quan trọng trước khi quyết định sắm “món quà đặc biệt” này chính là cô gái của bạn có phải là người sợ chó mèo hoặc có bất cứ dị ứng nào với lông, chất thải của động vật? Hơn nữa, thú cưng không chỉ đơn giản là những món đồ mua về rồi cất tạm trong tủ, cả hai bạn sẽ phải dành thời gian để chăm sóc chúng. Hãy cân nhắc thêm về khả năng tài chính, chỗ ở của bạn có đủ rộng rãi hoặc thời gian biểu của cả hai.

Chó mèo cũng giống như những đứa trẻ, chúng rất cần thời gian để bạn chăm sóc và vui chơi với chúng. Chình vì vậy, những món quà này tưởng chừng vô cùng giản đơn và mộc mạc, nhưng lại tốn kém và rất cần nhiều sự quan tâm và trách nhiệm vô cùng đặc biệt.

Quà 8.3 Cho Bạn Gái 1

Nên chọn loại thú cưng như thế nào?

Ngoài chó mèo, các trang web về vật nuôi còn có khá nhiều những gợi ý thú vị khác mà bạn có thể lựa chọn cho người yêu của mình như: chuột hamster, nhím hoặc thỏ cảnh với vóc dáng khá nhỏ nhắn và dễ săn sóc. Với giá cả khá rẻ, không phải yêu cầu quá nhiều về thức ăn, vệ sinh chuồng trại và ngoại hình cực đáng yêu như những bé búp bê, 3 loài động vật này chính là những gợi ý thú vị mà các chàng có thể tận dụng nếu cảm thấy cả hai đều khó có thể săn sóc chu đáo cho một bé cún hoặc mèo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm chim chóc hoặc các loại cá cảnh cho nàng trong dịp 8.3 này.

Hamster Gif - Find &Amp; Share On Giphy

Những lưu ý bạn nên cân nhắc khi mua thú cưng làm quà tặng

  1. Hãy chọn những địa chỉ uy tín để nhận nuôi thú cưng, đừng nên chọn mua ở những xe chở chó mèo trên đường vì không bảo đảm về vấn đề sức khỏe, chích ngừa,…
  2. Nuôi thú cưng là nhận nuôi một sinh linh, hãy luôn nhớ cuộc sống của chúng phụ thuộc hoàn toàn vào sự săn sóc của bạn. Nếu quá bận rộn hoặc không thể chăm sóc chu đáo, hãy nên chọn một món quà 8.3 khác cho nàng.
  3. Hãy chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết để chăm sóc món quà 8.3 của bạn, từ chuồng trại, thức ăn,… đây cũng là cách bạn thể hiện sự chu đáo khi trao nàng món quà vô cùng bất ngờ này.
  4. Nếu cả hai đều yêu thích động vật và 8.3 là dịp để bạn hiện thực hóa giấc mơ có thêm một thành viên mới trong gia đình, hãy đọc thêm cách sách vở, kênh thông tin về chăm sóc động vật để có những chuẩn bị kĩ lưỡng nhất.
  5. Hãy chuẩn bị tinh thần vì cuộc sống của bạn và nàng sẽ khá xáo trộn khi một chú chó hoặc một cô mèo sẽ nũng nịu đòi ăn hoặc cắn phá những vật dụng trong nhà. Thú cưng cũng như con người, chúng cũng rất cần sự cảm thông và tha thứ từ chủ nuôi.
  6. Hãy chích ngừa cho thú nuôi, đặc biệt là chó mèo trước khi tặng nàng. Hầu hết các cửa hàng vật nuôi đều thực hiện các thủ tục này trước khi thú cưng theo bạn về nhà, nhưng để bảo đảm sức khỏe cho nàng, hãy hỏi thật kí chủ cửa hàng nếu bạn đã quyết định tặng thú cưng làm quà 8.3 cho người yêu.

Trả lời