Những ý nghĩa đặc biệt trong tiệc cưới của Shark Hưng và người đẹp gốc Việt

Không gian tiệc cưới lấy cảm hứng về biển – là nơi chú rể lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu.

Là Phó Chủ Tịch Của Tập Đoàn Cung Cấp Dịch Vụ Bất Động Sản Cen Group, Ông Phạm Thanh Hưng Được Khán Giả Truyền Hình Yêu Mến Kể Từ Khi Tham Gia Chương Trình Thực Tế Thương Vụ Bạc Tỷ. Mọi Người Gọi Ông Với Cái Tên Thân Mật Là Shark Hưng. Hôm 24/3 Vừa Qua, Hôn Lễ Của Shark Hưng Và Người Đẹp Nguyễn Thu Trang Đã Được Tổ Chức Trang Trọng Tại Một Khách Sạn Ở Hà Nội. Cô Dâu Trang Dory, Quê Nam Định, Sinh Sống Tại Séc Và Là Thí Sinh Gây Ấn Tượng Tại Cuộc Thi Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010. Cô Biết 6 Ngoại Ngữ, Tốt Nghiệp Hai Trường Đại Học Danh Giá Tại Praha, Séc: Đại Học Y Khoa Và Đại Học Ngoại Giao.

Là phó chủ tịch của Tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản CEN Group, ông Phạm Thanh Hưng được khán giả truyền hình yêu mến kể từ khi tham gia chương trình thực tế Thương vụ bạc tỷ. Mọi người gọi ông với cái tên thân mật là Shark Hưng.

Hôm 24/3 vừa qua, hôn lễ của Shark Hưng và người đẹp Nguyễn Thu Trang đã được tổ chức trang trọng tại một khách sạn ở Hà Nội. Cô dâu Trang Dory, quê Nam Định, sinh sống tại Séc và là thí sinh gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Cô biết 6 ngoại ngữ, tốt nghiệp hai trường Đại học danh giá tại Praha, Séc: Đại học Y khoa và Đại học Ngoại giao.

Tham Dự Tiệc Cưới Của Cặp Trai Tài, Gái Sắc Này, Ngoài Việc Chứng Kiến Những Nghi Thức Của Hôn Lễ Thông Thường, Khách Mời Còn Có Thật Nhiều Trải Nghiệm: Xúc Động Khi Lời Dặn Dò Của Đại Diện Hai Bên Gia Đình; Thấm Thía Với Lời Giải Thích Của Sư Thày Về Ý Nghĩa Hôn Nhân, Rồi Cùng Cười Vui Hòa Vào Các Trò Chơi. Trong Tiệc Cưới, Cô Dâu Thu Trang Và Chú Rể Thanh Hưng Đã Cùng Nhau Tưới Nước Cho Một Chậu Cây Tượng Trưng Cho Lời Hứa Sẽ Luôn Đồng Hành Để Ươm Mầm Hạnh Phúc.

Tham dự tiệc cưới của cặp trai tài, gái sắc này, ngoài việc chứng kiến những nghi thức của hôn lễ thông thường, khách mời còn có thật nhiều trải nghiệm: Xúc động khi lời dặn dò của đại diện hai bên gia đình; thấm thía với lời giải thích của sư thày về ý nghĩa hôn nhân, rồi cùng cười vui hòa vào các trò chơi.

Trong tiệc cưới, cô dâu Thu Trang và chú rể Thanh Hưng đã cùng nhau tưới nước cho một chậu cây tượng trưng cho lời hứa sẽ luôn đồng hành để ươm mầm hạnh phúc.

Bên Cạnh Kịch Bản Tổ Chức Hôn Lễ Ý Nghĩa, Xúc Động, Phần Trang Trí Cũng Là Một Điểm Nhấn Được Nhắc Đến Nhiều Ở Đám Cưới Nổi Tiếng Này. Không Gian Phòng Tiệc Được Hô Biến Thành Một Đại Dương Thu Nhỏ Với Tone Màu Xanh Chủ Đạo Và Các Vật Dụng Trang Trí Gắn Liền Với Biển.

Bên cạnh kịch bản tổ chức hôn lễ ý nghĩa, xúc động, phần trang trí cũng là một điểm nhấn được nhắc đến nhiều ở đám cưới nổi tiếng này. Không gian phòng tiệc được “hô biến” thành một đại dương thu nhỏ với tone màu xanh chủ đạo và các vật dụng trang trí gắn liền với biển.

Đại Diện Đơn Vị Phụ Trách Khâu Trang Trí, Lutece Linh Thư, Cho Biết Họ Đã Có Khoảng 3 Tuần Để Lên Concept Và 15 Ngày Chốt Thiết Kế Lấy Cảm Hứng Từ Chuyện Tình Của Hai Nhân Vật Chính. Chú Rể Shark Hưng Lần Đầu Tiên Nhìn Thấy Cô Dâu Thu Trang Ở Biển Và Đại Dương Rộng Lớn Dường Như Cũng Có Duyên Với Cả Hai Khi Trong Tên Thân Mật Của Họ Đều Liên Quan Đến Nơi Này: Shark (Cá Mập) Hưng - Trang Dory.

Đại diện đơn vị phụ trách khâu trang trí, Lutece Linh Thư, cho biết họ đã có khoảng 3 tuần để lên concept và 15 ngày chốt thiết kế lấy cảm hứng từ chuyện tình của hai nhân vật chính. Chú rể Shark Hưng lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu Thu Trang ở biển và đại dương rộng lớn dường như cũng có duyên với cả hai khi trong tên thân mật của họ đều liên quan đến nơi này: Shark (Cá mập) Hưng – Trang Dory.

Khu Vực Photo Booth Là Mô Hình Một Chú Sò Biển Kết Từ Hoa Tươi Và Phụ Kiện. Đây Là Nơi Cô Dâu, Chú Rể Cùng Các Khách Mời Lưu Lại Những Hình Ảnh Lưu Niệm Đáng Nhớ.

Khu vực photo booth là mô hình một chú sò biển kết từ hoa tươi và phụ kiện. Đây là nơi cô dâu, chú rể cùng các khách mời lưu lại những hình ảnh lưu niệm đáng nhớ.

Ekip 60 Người Đã Làm Việc Liên Tục 16 Tiếng Xuyên Đêm Để Hoàn Thành Khối Lượng Công Việc Khổng Lồ Cho Ngày Hôn Lễ.

Ekip 60 người đã làm việc liên tục 16 tiếng xuyên đêm để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ cho ngày hôn lễ.

Những Viên Kẹo Trang Trí Trên Bàn Lễ Tân Được Đặt Riêng Để Có Màu Sắc Hài Hòa Cùng Tổng Thể Chung.

Những viên kẹo trang trí trên bàn lễ tân được đặt riêng để có màu sắc hài hòa cùng tổng thể chung.

Phụ Kiện Trang Trí Như Vỏ Ốc, Sao Biển, Vỏ Sò... Đều Được Mang Từ Đà Nẵng Ra,

Phụ kiện trang trí như vỏ ốc, sao biển, vỏ sò… đều được mang từ Đà Nẵng ra,

Thiệp Mời Được Thiết Kế Trang Nhã Với Màu Xanh Dương Ombre. Bên Trong Thiệp Cưới In Hình Cầu Thê Húc Và Lâu Đài Praha, Tượng Trưng Cho Nơi Sống Của Cô Dâu, Chú Rể Trước Khi Về Chung Một Nhà.

Thiệp mời được thiết kế trang nhã với màu xanh dương ombre. Bên trong thiệp cưới in hình cầu Thê Húc và lâu đài Praha, tượng trưng cho nơi sống của cô dâu, chú rể trước khi về chung một nhà.

Để Có Được Màu Xanh Biển Cả, Nhà Cung Cấp Đã Sử Dụng 100% Hoa Tươi Nhập Khẩu Cho Phần Trang Trí.

Để có được màu xanh biển cả, nhà cung cấp đã sử dụng 100% hoa tươi nhập khẩu cho phần trang trí.

Bánh Cưới Ba Tầng Đính Ngọc Trai Và Những Chiếc Vỏ Sò.

Bánh cưới ba tầng đính ngọc trai và những chiếc vỏ sò.

Sân Khấu Chính Được Thiết Kế Hình Tròn Mang Ý Nghĩa Về Sự Tròn Trịa Trong Hạnh Phúc. 80 M2 Màn Hình Led Được Dựng Lên Để Trình Chiếu Ảnh Cưới Của Cô Dâu Chú Rể.

Sân khấu chính được thiết kế hình tròn mang ý nghĩa về sự tròn trịa trong hạnh phúc. 80 m2 màn hình led được dựng lên để trình chiếu ảnh cưới của cô dâu chú rể.

Đơn Vị Thực Hiện Tiệc Cưới Cũng Cho Biết Họ Đã Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng Cao Cấp Riêng Cho Hôn Lễ Này Nhằm Đảm Bảo Có Được Ánh Sáng Trong Và Màu Xanh. Những Bức Ảnh Được Chụp Trong Phòng Tiệc Nhờ Đó Cũng Trở Nên Lung Linh Hơn.

Đơn vị thực hiện tiệc cưới cũng cho biết họ đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng cao cấp riêng cho hôn lễ này nhằm đảm bảo có được ánh sáng trong và màu xanh. Những bức ảnh được chụp trong phòng tiệc nhờ đó cũng trở nên lung linh hơn.

LinC

Photo: BOKEH LAH Wedding

Concept by Lutèce Wedding & Party Planner

Trả lời