Những layout trang điểm cô dâu đẹp dành riêng cho quý cô tóc ngắn

Trang điểm cho cô dâu tóc ngắn sẽ trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn khi bạn biết cách tận dụng nét cá tính sẵn có cùng những layout trang điểm phù hợp.

Nhiều người cho rằng các cô dâu tóc ngắn thường không có quá nhiều sự lựa chọn kiểu tóc và layout trang điểm phù hợp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng “từ điển làm đẹp” của các cô nàng tóc ngắn cá tính cũng phong phú và đa dạng chẳng hề thua kém những bóng hồng với suối tóc dài bồng bềnh, suôn mượt.

Sự phối hợp nhẹ nhàng giữa nét cá tính của mái tóc tém hoặc nét cổ điển của tóc bob sẽ trở nên mềm dịu hơn khi bạn kết hợp với màu son nhẹ nhàng và tông màu mắt tối giản. Đa phần, các cô dâu Việt đều dành sự chú ý vào việc tạo khối trên khuôn mặt, điều này tuy cần thiết nhưng sẽ khiến bạn trở nên “dừ” hơn. Chính vì vậy, hãy chăm chút cho hàng lông mày, phần mắt và đôi môi nhẹ nhàng để hóa thân thành nàng công chúa tuyệt đẹp trong ngày cưới.tham khảo 6 layout trang điểm cực hút mắt dưới đây.

Co Dau Toc Ngan

Các kiêu tóc pixie hoài cổ bỗng trở nên vô cùng hiện đại khi kết hợp với kĩ thuật uốn nhẹ nhàng cùng phụ kiện tóc xinh đẹp.

275B5B247D04Cb07B35819D880D30E37

Với những cô dâu tóc ngắn, điểm quan trọng bạn nên lưu ý khi trang điểm chính là hạn chế lớp nền quá đậm hoặc nhấn màu son nổi bật, điều đó sẽ dồn sự tập trung và khá dừ cho tổng thể trang điểm.

6885Bf1825675E4Ba15003Afc61Fc3B4

Các cô dâu nên tham khảo những layout trang điểm nhe nhàng, tươi sáng. Hãy dành sự tập trung cho điểm nhấn ở lông mày và đôi môi.

D4Fe204Ed4C89E1Ea973C4D325Fe1E76

Trên thực tế, những kiểu trang điểm và làm tóc cho cô dâu tóc ngắn rất đa dạng và phong phú. Bạn nữ cũng có thể “ăn gian” để làm cho mình đẹp hơn khi kết hợp với các phụ kiện tóc như băng-đô, hoa cài tóc,…

Co-Dau-Toc-Ngan-Xinh-Dep (8)

Những màu son môi mà các nàng tóc ngắn nên tham khảo là son đỏ thắm, hồng tím nhạt hoặc son nude sẽ giúp bạn hóa thành nàng công chúa trong ngày cưới.

Co-Dau-Toc-Ngan-Xinh-Dep (2)

Ngay cả những mái tóc ngắn hoặc tém pixie vẫn có thể sang trọng và đài các ngay trong ngày cưới.

Co-Dau-Toc-Ngan-Xinh-Dep (5)

Nếu có ý định uốn tóc, đừng nên tạo những kiểu tóc với phần uốn lọn quá lớn sẽ khiến bạn trở nên kém cuốn hút hơn trong ngày cưới.

Trả lời