Những cặp con giáp kết hôn năm 2017 sẽ cực kỳ hạnh phúc

Những cặp con giáp kết hôn năm 2017 sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc là ai? Cùng dạo một vòng để xem những ai “về chung một nhà” với nhau sẽ có cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp trong năm tới nào.

Cặp Nhẫn Cưới

Năm mới tính chuyện hôn nhân cũng được coi là việc tốt lành với người Việt. Hơn nữa, việc chọn được đối tượng kết hôn hợp tuổi cũng được coi là một trong các yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Sau đây là những cặp con giáp kết hôn năm 2017 sẽ vô cùng tốt. Nếu đã có người ấy, hãy xem năm nay có phải là thời điểm để có hỷ sự hay không. Hay dù vẫn chưa tìm được một nửa, bạn cũng nên tham khảo để nhanh chóng chọn được ý trung nhân hợp tuổi để đi đến “happy ending” trong năm 2017 này đi nào.

Tý – Thìn

Trong năm 2016, con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn có vẻ đã gặp không ít vấn đề trong chuyện tình cảm. Cặp đôi này với những khác biệt trong trong tính cách, có lúc đã vướng phải sự xích mích lớn, tưởng chừng như đã gãy đổ.

Tuy nhiên, sang năm Đinh Dậu, chuyện tình cảm của họ không chỉ êm thấm trở lại, mọi buồn bực được giải tỏa mà còn có một cái kết “ấm” hơn đó là một đám cưới tưng bừng. Tình yêu của cặp đôi này lại bừng lên như thời mới tỏ tình, mọi khó khăn, cản trở đều được cả hai. Chính với sự đồng lòng hướng đến tương lai và xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc, con giáp Tý và Thìn xứng đáng là cặp đôi đứng đầu trong danh sách cặp con giáp kết hôn năm 2017 sẽ luôn được hạnh phúc.

Ảnh Cưới Diễn Viên Vân Trang

Dần – Ngọ

Những người tuổi Dần trong năm 2017 sẽ khá vất vả với nhiều trọng trách mới trong công việc. Đây có thể coi là bước tiến mới trong sự nghiệp của bạn. “Đỏ bạc” rồi nhưng không có nghĩa bạn “đen tình” đâu tuổi Dần nhé.

Cùng với tuổi Ngọ, các bạn sẽ trở thành đôi con giáp kết hôn năm 2017 cực kỳ hợp đấy. Người tuổi Dần hãy nhớ, không cần tìm đâu xa, người bạn tuổi Ngọ bên cạnh bạn chính là một nửa dành riêng cho bạn đấy. Với dự nhanh nhẹn, tháo vát của người tuổi Ngọ, họ sẽ là người hậu thuẫn vững chắc cho bạn trong đời sống hôn nhân lẫn sự nghiệp.

Mão – Hợi

Hai con giáp này nằm trong “tam hạp”, tức về cơ bản nếu kết hợp với nhau đã tốt rồi, nay còn tính chuyện hôn nhân thì không gì hợp hơn nữa. Đều là những người trân trọng giá trị gia đình, sống tình cảm, đây chính là cặp con giáp kết hôn năm 2017 đạt điểm 10. Kể cả rằng tuổi tác có cách nhau xa đến mấy (như Quý Hợi 1983 và Quý Mão 1963 chẳng hạn), vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu cả hai cùng biết chia sẻ, quan tâm lẫn nhau.

Với các con giáp 2 tuổi này còn độc thân, có thể bạn sẽ khiến mọi người xung quanh bất ngờ khi quyết định nên duyên với nhau, dù trước đó cả hai chỉ là bạn bè hay anh/chị em thân thiết thôi đấy. 2017 là năm tình yêu bùng cháy của 2 con giáp này mà.

Con Giáp Hợp Tuổi Kết Hôn Sẽ Hạnh Phúc Hơn

Ảnh: Luciola

Tuất – Dần

Nếu từng tuyên bố không tin vào tiếng sét ái tình, hai con giáp tuổi Tuất và Dần hãy coi chừng, vì 2017 sẽ là năm “sét” đánh trúng hai bạn đấy nhé. Sự hòa hợp bất ngờ của hai bạn sẽ đưa đến quyết định “cưới nhanh, cưới ngay”, khiến mọi người thân quen ngỡ ngàng.

Nhiều người lo rằng thời gian yêu và cưới quá nhanh sẽ khiến hôn nhân của cặp đôi này không bền vững. Tuy nhiên, đều là những người suy nghĩ thấu đáo, biết cân nhắc thiệt hơn nên sau khi cưới, cặp đôi Tuất – Dần lại gắn bó, tình cảm còn sâu sắc, hạnh phúc hơn nữa.

Đám Cưới Hạnh Phúc

Hợi – Mùi

Nếu không kể tên đôi bạn con giáp tuổi Hợi – tuổi Mùi trong các cặp con giáp kết hôn năm 2017 thì quả là thiếu sót. Năm Dậu là thời điểm ông tơ bà nguyệt “cột chặt” hai con giáp này bằng dây tơ hồng. Có thể trước đó cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, năm 2017 sẽ mang đến nhiều cơ hội cho cả hai con giáp này hiểu rõ về nhau hơn nữa và yêu nhau lúc nào không hay.

Đặc biệt, đều là những người nghiêm túc trong chuyện yêu – cưới nên họ sẽ dễ đi đến cái kết tuyệt vời: cùng trao nhau nhẫn cưới. Nếu tình cảm đã chín, cơ hội đã đến thì các cô nàng tuổi Hợi đừng đợi nữa, hãy mạnh dạn cầu hôn người yêu tuổi Mùi đi, hạnh phúc nằm trong tay bạn đấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời