Những bộ ảnh cưới đắt đỏ của cô dâu, chú rể Việt 2016

Những cặp đôi ‘chịu chơi’ này đã không tiếc tiền khi bỏ ra hàng trăm triệu để chụp những album ảnh cưới ưng ý.

1. Bộ ảnh cưới 700 triệu đồng ở đảo Maldives của cặp đôi du học sinh Việt

Đăng Thịnh và Hồng Trang đều đang học tập tại bang Virginia, Mỹ. Cặp đôi quen biết nhau qua mạng xã hội 4 năm trước trong thời gian cùng học tập tại xứ cờ hoa. Đăng Thịnh tỏ tình với Hồng Trang khi cả hai cùng đón giao thừa tại quảng trường Time Squares (New York) năm 2012. Trong thời gian yêu, Hồng Trang luôn mơ ước chụp ảnh cưới tại thiên đường Maldives, vì vậy để chiều lòng vợ, Đăng Thịnh quyết định ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại đây.

Theo tiết lộ của chú rể, tổng chi phí cho chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới trong 4 ngày 3 đêm tại Maldives khoảng 32.500 USD (hơn 700 triệu đồng), trong đó những khoản lớn nhất là tiền vé máy bay cho 6 người khoảng 4.200 USD, chi phí nghỉ tại resort là 16.000 USD, tiền ăn trên đảo khoảng 4.500 USD. Ngoài ra, cặp đôi phải trả phí cho một số địa điểm chụp ảnh trong resort như chi phí thuê thuyền 600 USD, thuê đàn piano 400 USD. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

4-Bo-Anh-Cuoi-Dat-Do-Nhat-Nam-2016-Cua-Co-Dau-Chu-Re-Viet

>> Xem tiếp

2. Cặp đôi Hà Nội chi 600 triệu đồng chụp ảnh cưới xuyên Việt

Tuấn Tú và Phương Anh đã lên rừng, xuống biển trong 5 ngày 5 đêm tại Đà Lạt, Nha Trang, Sapa và Hà Nội để có bộ ảnh cưới “không giống ai”. Chi phí để thực hiện bộ ảnh ‘để đời’ này khoảng 600 triệu đồng. Theo tính toán, tổng chi phí đi lại bằng máy bay, ăn ở, phí chụp ảnh tại resort của ê kíp gồm 20 người là 300 triệu đồng. Tiền váy cưới của cô dâu ước tính 300 triệu đồng. Trong đó, chiếc váy cưới của cô dâu Phương Anh mặc có phần thân váy rời đính hàng nghìn viên pha lê, do 18 thợ lành nghề thực hiện trong hơn một tháng. Ngoài ra, cặp đôi cũng chuẩn bị nhiều trang phục khác như áo dài, váy maxi hay đồ jeans… để bộ ảnh cưới thêm sinh động. Tuấn Tú hiện là doanh nhân còn Phương Anh đang làm việc cho một công ty chứng khoán.

4-Bo-Anh-Cuoi-Dat-Do-Nhat-Nam-2016-Cua-Co-Dau-Chu-Re-Viet-1

>> Xem tiếp

3. Bộ ảnh cưới 500 triệu đồng chụp khắp Việt Nam của cặp đôi Nam Định

Không chỉ là cặp đôi từng gây “bão” mạng xã hội với đám cưới tiền tỷ diễn ra tại hai thành phố TP HCM và Nam Định, trước đó, Thu Thủy – Đức Thắng đã chụp bộ ảnh cưới qua những danh thắng nổi tiếng khắp Việt Nam như Hồ Gươm (Hà Nội), Tràng An (Ninh Bình), động Phong Nha (Quảng Bình), Bà Nà, Hội An (Đà Nẵng), Huế, nhà thờ Đức Bà (TP HCM), Ninh Thuận… Chú rể Đức Thắng, sinh năm 1986, là doanh nhân sống ở TP HCM, cô dâu Thu Thủy quê ở Nam Định. Cặp đôi quyết định chụp bộ ảnh cưới xuyên Việt kết hợp du lịch như một chuyến trăng mật sớm.

Ê kíp gồm 4 thợ chụp ảnh, 3 thợ quay phim, 2 thợ phụ, 2 chuyên gia trang điểm, một người làm tóc theo chân cô dâu chú rể trong suốt 12 ngày để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo. Chi phí trọn bộ ảnh cưới “đắt đỏ” này khoảng 500 triệu đồng, trong đó chi phí đi lại bằng máy bay, ăn ở, phí chụp ảnh tại resort của ê kíp gần 300 triệu đồng. Khoảng 10.000 tấm ảnh đã được ghi lại trong suốt chuyến đi, sau đó cô dâu – chú rể chọn lọc khoảng 1.800 tấm đẹp nhất. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tú Nguyễn.

4-Bo-Anh-Cuoi-Dat-Do-Nhat-Nam-2016-Cua-Co-Dau-Chu-Re-Viet-2

>> Xem tiếp

4. Maldives đẹp nao lòng trong bộ ảnh cưới 500 triệu đồng của cặp đôi 9X Sài Gòn

Chú rể Tuấn Thanh hiện là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng của trường đại học Hutech TP HCM. Vợ anh, Thi Thi, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Ban đầu, Thanh và Thi dự định chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng cuối cùng, thiên đường Maldives với nước biển xanh trong, bãi cát trắng trải dài đã được chọn lựa.

Tổng chi phí cho chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới của cặp đôi khoảng hơn 500 triệu đồng, trong đó những khoản lớn nhất là tiền vé máy bay cho 7 người khoảng 4.500 USD, chi phí nghỉ tại resort là 15.000 USD. Cặp đôi cùng ê kíp chụp ảnh di chuyển từ TP HCM, transit tại Singapore rồi đi máy bay đến Maldives. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Kobe.

Nhung-Bo-Anh-Cuoi-Dat-Do-Cua-Co-Dau-Chu-Re-Viet-2016-3

>> Xem tiếp

5. Cặp đôi miền Tây chi 200 triệu đồng chụp ảnh cưới ở Bali

Sau 4 năm yêu thương mặn nồng, Quang Hải – Bảo Ngọc đã trở thành vợ chồng với đám cưới linh đình tổ chức tại quê nhà Rạch Giá, Kiên Giang. Mong muốn đặt chân tới những vùng đất mới, cặp đôi quyết định chọn hòn đảo Bali xinh đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới.

Quang Hải đã tìm hiểu thông tin về Bali trên mạng và lên kế hoạch chụp ảnh, ăn nghỉ, đi lại… kỹ lưỡng cùng 4 thành viên trong ê kíp chụp ảnh. Tổng chi phí đi lại, ăn nghỉ, chụp ảnh trong 6 ngày 5 đêm tại Bali khoảng 200 triệu đồng. Trong đó tiền di chuyển và tiền thuê phòng trong resort là tốn kém nhất. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ.

Nhung-Bo-Anh-Cuoi-Dat-Do-Cua-Co-Dau-Chu-Re-Viet-2016-4

>> Xem tiếp

Minh Minh

Trả lời