Những sự cố ‘dở khóc dở cười’ trong đám cưới sao Việt

Công Vinh bị trộm xe máy, ca sĩ Nhật Kim Anh suýt ngất xỉu…

[Caption]Ngày 29/11/2015, Đám Cưới Của Hoa Hậu Diễm Hương Và Ông Xã Quang Huy Được Tổ Chức Trong Không Gian Ngoài Trời Tại Một Khách Sạn Ở Tp Hcm. Tuy Thiệp Mời Ghi Đón Khách Lúc 15H30, Nhưng Đến Gần 16H, Không Gian Tiệc Vẫn Chưa Trang Trí Xong. Ngay Lúc Cô Dâu Và Chú Rể Xuất Hiện, Trời Bất Ngờ Đổ Mưa Lớn, Khách Phải Kéo Vào Trong Sảnh Khách Sạn Để Trú Mưa. Khi Vợ Chồng Diễm Hương Chuẩn Bị Cử Hành Hôn Lễ, Cơn Mưa Nặng Hạt Tiếp Tục Trút Xuống. Lúc Này, Cặp Đôi Quyết Định Thay Đổi Kịch Bản Lễ Cưới. Khách Mời Sẽ Dự Tiệc Tối Trước Và Đợi Sau Khi Ngớt Mưa Sẽ Làm Lễ Trao Lời Thề Nguyền.
Ngày 29/11/2015, đám cưới của hoa hậu Diễm Hương và ông xã Quang Huy được tổ chức trong không gian ngoài trời tại một khách sạn ở TP HCM. Tuy thiệp mời ghi đón khách lúc 15h30, nhưng đến gần 16h, không gian tiệc vẫn chưa trang trí xong. Ngay lúc cô dâu và chú rể xuất hiện, trời bất ngờ đổ mưa lớn, khách phải kéo vào trong sảnh khách sạn để trú mưa. Khi vợ chồng Diễm Hương chuẩn bị cử hành hôn lễ, cơn mưa nặng hạt tiếp tục trút xuống. Lúc này, cặp đôi quyết định thay đổi kịch bản của lễ cưới. Khách mời sẽ dự tiệc tối trước, lễ trao lời thề nguyền diễn ra sau khi trời ngớt mưa.
[Caption]Dự Định Tổ Chức Một Đám Cưới Lãng Mạn Ngoài Trời Nhưng Nữ Ca Sĩ Họa Mi Hót Trong Mưa Không Gặp May Bởi Cơn Mưa Lớn Bất Ngờ Ập Xuống Vào Cuối Buổi Chiều Ngày 18/5
[Caption]Sau 6 Năm Bên Nhau Và Có Với Nhau Một Cô Công Chúa Xinh Xắn, Thủy Tiên Và Công Vinh Đã Tổ Chức Một Đám Cưới Hoành Tráng Vào Ngày 27.12 Tại Kiên Giang (Quê Thủy Tiên) Và Ngày 1.1.2015 Tại Nghệ An (Quê Công Vinh).
Sau 6 năm bên nhau, Thủy Tiên – Công Vinh đã có một đám cưới hoành tráng vào ngày 27/12/2014 tại Kiên Giang (quê Thủy Tiên) và ngày 1/1/2015 tại Nghệ An (quê Công Vinh). Tiệc cưới của cặp Becks – Vic Việt Nam dùng món chay thanh tịnh đãi khách thay vì thực đơn món mặn thường thấy. Trong ngày vui ở Kiên Giang, lượng khách mời đông đột biến vì nhiều người dẫn thêm người nhà, đông đảo người hâm mộ cũng bao vây tiệc cưới để chờ xin chữ ký và chụp ảnh cùng Công Vinh – Thủy Tiên khiến tình trạng khu vực ra vào khá lộn xộn. Trong bữa tiệc, nhiều khách mời phải ngồi dùng bữa trên sàn, các fan vô tư lên sân khấu xin chữ ký khi đôi uyên ương đang chuẩn bị cắt bánh. Trong đám cưới ở Nghệ An, lợi dụng lúc gia đình bận rộn chuẩn bị tiệc cưới, một người lạ mặt đã lẻn vào nhà, trộm xe máy của mẹ Công Vinh. Ngay trưa cùng ngày, chiếc xe đã được trả lại chính chủ.

 

Nhật Kim Anh Là Một Trong Những Nghệ Sĩ Gặp Nhiều Chuyện Xui Xẻo Nhất Trong Ngày Trọng Đại. Dù Đã Chuẩn Bị Trước 2 Máy Phát Điện, Nhưng Trong Đám Cưới Ngày 27/12/2014 Của Giọng Ca Lâu Đài Cát, Sự Cố Mất Điện Đã Xảy Ra Đến 3 Lần. Đầu Tiên Là Tại Nhà Cô Dâu Lúc 1H30 Sáng, Tiếp Đến Khi Cặp Đôi Vừa Về Đến Tư Gia Nhà Chú Rể, Cuối Cùng Là Trong Lễ Thành Hôn.
Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ gặp nhiều chuyện xui xẻo nhất trong ngày trọng đại. Dù đã chuẩn bị trước 2 máy phát điện, nhưng trong đám cưới ngày 27/12/2014, sự cố mất điện đã xảy ra đến 3 lần: tại nhà cô dâu lúc 1h30 sáng, ở tư gia nhà chú rể, cuối cùng là trong lễ thành hôn. Ở nơi đãi tiệc, vì số lượng khách mời đông hơn dự kiến nên gia đình nữ diễn viên phải huy động thêm người để đón khách. Khi buổi tiệc kết thúc, nhiều khách mời vẫn chưa chịu về mà nán lại để chụp ảnh kỷ niệm với đôi uyên ương. Do không khí quá ngột ngạt, Nhật Kim Anh đã bị choáng, suýt ngất xỉu, dù trước đó, cô vẫn rạng rỡ khi cử hành hôn lễ.
[Caption]Lễ Thành Hôn Của Lê Khánh Tuấn Khải Chính Thức Diễn Ra Tại Quê Nhà Chú Rể, Huyện Châu Thành, Tiền Giang Vào Sáng Ngày 27/12.
Lễ thành hôn của Lê Khánh – Tuấn Khải diễn ra tại quê nhà chú rể, huyện Châu Thành, Tiền Giang vào sáng ngày 27/12/2014. Khi di chuyển lên sân khấu để làm các thủ tục trong buổi lễ, vì váy cưới khá dài, Lê Khánh đã dẫm vào chân váy và suýt ngã. Rất may, chú rể Tuấn Khải đã nhanh tay đỡ được người bạn đời và giúp cô giữ váy.
[Caption]Khánh Hiền Diện Váy Cưới Màu Nude Tùng Xòe Rộng Cổ Điển Của Nhà Thiết Kế Phạm Đặng Anh Thư Sánh Đôi Chồng Trong Tiệc Cưới Ở Tp Hcm.
Diễn viên Khánh Hiền diện váy cưới dáng xòe rộng cổ điển trong tiệc cưới ở TP HCM tối 6/11. Chiếc váy phồng to, dài quét đất khiến cô khó di chuyển. Thậm chí, khi tiến vào sân khấu, chú rể James Ngô đã sơ ý giẫm cả vào váy của cô dâu. Khi lên sân khấu, ông xã và một nhân viên nhà hàng tiệc cưới phải đỡ Khánh Hiền vì sợ cô vấp ngã.

Minh Minh

Trả lời