Nhẫn kim cương DOJI cho màn cầu hôn lãng mạn

Bộ sưu tập nhẫn Only you, La vie en rose… các thiết kế đa dạng sẽ giúp phái mạnh có màn cầu hôn nửa kia thành công.

Polyad
Từ “kim cương” trong tiếng Hy Lạp được gọi là “adamas”, nghĩa là “vật không thể phá hủy”. Đây là thứ đá quý cứng, quý hiếm nhất trong các loại đá quý. Kim cương còn được chọn là biểu tượng thể hiện nguyện ước trong tình yêu qua nhiều thế kỷ. Người ta tin rằng kim cương nắm giữ sức mạnh khiến cho lời thề nguyền trong tình yêu trở nên bất tử. Đây là lý do khiến một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương là mơ ước của mọi cô gái.
Polyad
Nhẫn đính hôn Infinity Love gắn viên kim cương sở hữu 99 giác cắt, thay vì viên kim cương thông thường chỉ có 57 – 58 giác cắt. Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – một trong những công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới.

 

Polyad
Infinity Love không chỉ có vẻ đẹp mà còn gửi gắm niềm khát khao được yêu thương trọn vẹn và gắn kết mãi mãi. Bởi trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, con số 9 đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Ý nghĩa sâu sắc nhất mà con số 9 mang lại chính là sự vĩnh cửu trong những mối quan hệ tốt đẹp của con người. Trong đó, bộ sưu tập nhẫn “Only you” được phát triển từ kiểu dáng nhẫn đính hôn cổ điển, là những thiết kế thanh lịch và tối giản với chỉ một viên kim cương được gắn trên 4 hoặc 6 chấu như ước hẹn nồng nàn cho một tình yêu duy nhất.
Polyad
“La vie en rose” lấy cảm hứng lãng mạn từ những cánh hoa hồng Pháp, tựa như lời hứa ngọt ngào về cuộc sống mãi tràn ngập màu hồng của tình yêu.
Polyad
Thiết kế đặc biệt của bộ sưu tập “Embrace” giúp viên kim cương 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ, làm “xiêu lòng” những cô nàng hiện đại và yêu thích thời trang.
Bộ sưu tập “Embrace” cũng thể hiện thông điệp “nàng luôn là người mà chàng muốn che chở và bảo vệ đến suốt cuộc đời”.
Dòng sản phẩm Nhẫn đính hôn Infinity Love đã có mặt tại Hệ thống trung tâm & cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Website: nhandinhhon.trangsuc.doji.vn.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

Hotline: 1800 1168.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời