Nhẫn ‘hashtag’ ấn tượng cho mùa cưới 2016 – 2017

‘Vì ta mãi yêu’ và ‘Eternal Flame’ là những cụm từ đang được các cặp đôi săn đón trong mùa cưới năm nay.

Polyad

#Vìtamãiyêu: Trước kia, nhẫn cưới chỉ đơn thuần mang ý nghĩa tượng trưng cho lời nguyện ước gắn bó dài lâu. Giờ đây, với sức sáng tạo và nguồn cảm hứng vô tận, những nhà thiết kế trang sức đã trao cho nhẫn cưới một “tính năng” mới, đó là ghi dấu câu chuyện tình yêu. Dù mỗi câu chuyện lứa đôi đều mang những màu sắc riêng nhưng tất cả đều hướng tới một thông điệp “vì ta mãi yêu”.

Polyad

Trong mùa cưới này, thay vì chú trọng tới sự tối giản, nhẫn cưới Mono đã được làm mới hơn với những họa tiết trên đai cả nhẫn nam và nhẫn nữ để cặp nhẫn đơn giản nhưng không đơn điệu.

Polyad

Những chiếc nhẫn nam và nhẫn nữ trong cùng cặp nhẫn dù khác biệt nhưng có thêm sự đồng điệu khi cùng sở hữu viên kim cương chủ lấp lánh trông bộ sưu tập Salsa.

Polyad

#Eternal Flame: lấy cảm hứng từ ước mong về một tình yêu mãi nồng nàn như thở ban đầu, các nhà thiết kế sáng tạo nên cặp nhẫn cưới đính với tên gọi Eternal Flame – Giữ mãi ngọn lửa yêu. Đó là những cặp nhẫn cưới kết nhiều kim cương tự nhiên, tạo muôn ánh lửa rực rỡ và lấp lánh.

Polyad

Với hàng kim cương tấm tự nhiên được tạo hình mềm mại như những ngọn lửa, nhẫn nữ là sự kết hợp giữa chất liệu vàng và kim cương, mang dấu ấn của câu chuyện tình yêu vĩnh cửu và nồng cháy.

Polyad

Bên cạnh nhẫn nữ lấp lánh, dịu dàng là nhẫn nam được thiết kế tối giản với đường tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu.

Polyad

Không chỉ có thiết kế mới lạ, Eternal Flame còn có nhiều khoảng giá phù hợp với các mức ngân sách khác nhau của từng cặp đôi.

Polyad

Từ ngày 9 đến 13/11, khách hàng được nhận ưu đãi tới 25% và có cơ hội trúng xe Vespa cùng nhiều giải giá trị khác tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016 – Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Đăng ký tại đây để nhận voucher trị giá 500.000 đồng khi mua nhẫn cưới DOJI tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2016. Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Gian hàng trang sức DOJI, Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Hotline: 1800 1168.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

Website: trangsuc.doji.vn/microsite/hoi-cho-VIJF-2016/?utm_medium=CPC&utm_source=Ngoi%20sao&utm_term=Bai%20pr.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời