Nhà thiết kế trang sức Ngọc Đoàn gợi ý mẹo chọn nhẫn cưới

Các cặp đôi nên để ý tới chất liệu, kiểu dáng, giá cả… trước khi lựa chọn nhẫn cưới cho ngày trọng đại.

Ngọc Đoàn tốt nghiệp ngành thiết kế trang sức tại Học viện GIA (Gemological Institute of America), Mỹ. Đây là một trong những học viện đào tạo, giám định đá màu, phân cấp chất lượng kim cương nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới. Trong mùa cưới cuối năm, cô và thương hiệu Leman của mình giới thiệu nhiều dòng nhẫn cưới hiện đại, đa phong cách cũng như gợi ý cách chọn nhẫn cưới dành cho các cặp đôi.

Nha-Thiet-Ke-Trang-Suc-Ngoc-Doan-Goi-Y-Meo-Chon-Nhan-Cuoi

Theo Ngọc Đoàn, xu hướng nhẫn cưới thay đổi theo từng năm. Nhẫn cưới bây giờ còn được coi như một món trang sức thời trang với nhiều kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Cô cho biết hiện tại, nhiều cặp đôi vẫn thích chọn những kiểu dáng đơn giản, tính ứng dụng cao và ít bị lỗi mốt.

Nhà thiết kế tiết lộ việc chọn một cặp nhẫn cưới độc, lạ, thể hiện sự sành điệu, có gout riêng cũng không thể thoát khỏi các quy định chung thông thường. Các cặp đôi nên nắm vững những nguyên tắc về chất liệu, kiểu dáng, giá cả và hình dáng đôi bàn tay của mình.

Nha-Thiet-Ke-Trang-Suc-Ngoc-Doan-Goi-Y-Meo-Chon-Nhan-Cuoi-1

Đầu tiên là cẩn thận khi chọn chất liệu bởi một số bạn có cơ địa dễ bị dị ứng, mẩn đỏ với một kim loại nào đó. Vì thế, để tránh việc mua nhẫn mà không thể sử dụng, các bạn cần hiểu rõ về cơ địa của mình. Thứ hai là kiểu dáng, cặp đôi cần chọn nhẫn phù hợp với bàn tay để cô dâu trông thật mềm mại, nữ tính, còn chú rể mạnh mẽ, lịch lãm.

Thứ ba, các cặp đôi cần dự trù ngân sách, nên mua nhẫn cưới trước lễ cưới một thời gian để không bị động về tiền bạc. Và cuối cùng, cặp đôi sẽ là những người có gout thẩm mỹ khi chọn nhẫn phù hợp với bàn tay của mình. Bàn tay to, ngón mập, nên chọn một chiếc nhẫn mỏng; còn tay dài, gầy, chiếc nhẫn phải dày để nhìn trông cân bằng hơn.

Nha-Thiet-Ke-Trang-Suc-Ngoc-Doan-Goi-Y-Meo-Chon-Nhan-Cuoi-2

Tại Leman, Ngọc Đoàn tạo ra nhiều mẫu nhẫn cưới kim cương sang trọng. Bên cạnh những sản phẩm kim cương cao cấp, Ngọc Đoàn còn thiết kế ra những cặp nhẫn kim cương với giá hợp lý, phù hợp số đông. Ngọc Đoàn tin rằng các cặp uyên ương mùa cưới này đều có thể sắm được cho mình một cặp nhẫn kim cương, ghi dấu ấn cho ngày trọng đại của đời mình.

Leman là một thương hiệu trang sức kim cương Việt Nam do nhà thiết kế Ngọc Đoàn sáng lập lên với mong muốn hướng sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng. Với mọi mức giá, bạn đều có thể sở hữu các mẫu trang sức, nhẫn cưới kim cương phù hợp với túi tiền của mình. Đến với Leman, cặp đôi có thể an tâm về chất lượng kim cương vì được kiểm định theo tiêu chuẩn của GIA, kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Nhân mùa cưới cuối năm, Leman giảm giá 5% cho tất cả hóa đơn. Khách hàng chỉ cần đọc từ khóa là “Leman” khi mua sắm tại đây.

Liên hệ Công ty Leman Jewels – s2 Bis Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Fanpage: facebook.com/lemanjewelsofficialpage. Hotline: 0909 698 006.

(Nguồn: Công ty Leman Jewels)

Trả lời