Ngày hội ‘Lala day – Thử làm cô dâu’ tại Trống Đồng Sông Hồng

Các tân nương sẽ có cơ hội được trang điểm xinh đẹp, khoác lên mình những bộ váy cưới và nhận ưu tại Trống Đồng Sông Hồng.

Trống Đồng Palace tổ chức ngày hội “Lala day – Thử làm cô dâu” vào ngày 24, 25/4, tại Trống Đồng Sông Hồng Vườn hoa Bãi Đá Sông Hồng, ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Trống Đồng Sông Hồng là địa điểm ngoài trời do Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace khai thác, với diện tích hàng trăm ha, gần gũi thiên nhiên, chỉ cách 15 phút đi xe từ Hồ Hoàn Kiếm.

Lễ Hội Lala Day - Thử Làm Cô Dâu Tại Trống Đồng Sông Hồng

Đến với ngày hội “Lala Day”, các cặp đôi đang có dự định tổ chức đám cưới sẽ có cơ hội mặc thử váy, vest cưới được thiết kế thanh lịch, sang trọng. Các cô dâu tương lai sẽ cơ cơ hội thử những style make-up xu hướng 2018 của studio ảnh cưới Vivan và Đa Minh Tân. Ngoài ra, cặp đôi còn được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh lấy ngay của Fola Việt Nam và nhận hàng trăm voucher, quà tặng đến từ các nhà tài trợ.

Trống Đồng Sông Hồng Nhìn Từ Trên Cao.

Trống Đồng Sông Hồng nhìn từ trên cao.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên đến check – in tại chương trình sẽ có cơ hội nhận:

– Voucher sử dụng dịch vụ tại Vivian, photobooth Fola trị giá 500.000 đồng.

– 50 suất buffet tại hệ thống nhà hàng Dimsum lẩu Hong Kong Fenghuang, Buffet gà Chicken fan hoặc combo mùa hè của Joy Bakery.

– Hộp quà yêu thương của nhãn hàng Ajinomoto.

Bàn Lễ Tân Do Trống Đồng Wedding Planer Thực Hiện. Ảnh: Thành Kều Media

Bàn lễ tân do Trống Đồng Wedding Planer thực hiện. Ảnh: Thành Kều Media

Ngoài các hoạt động “Thử làm cô dâu”, Lala Day sẽ trưng bày bàn tiệc mẫu, khu lễ đường và nhiều góc tiểu cảnh được decor trang trí bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân cắm hoa đến từ Trống Đồng Wedding Planner.

Tại vòng bình chọn sau khi kết thúc ngày hội, bức ảnh sở hữu nhiều lượt bình luận và chia sẻ nhất trên trang Facebook Trống Đồng Palace sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Ngày hội Lala Day – Thử làm cô dâu

Thời gian: 9h – 17h ngày 24 và 25/4.


Địa điểm: Trống Đồng Sông Hồng – Vườn hoa Bãi Đá Sông Hồng, ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.


Hotline: 0964 25 77 66.


Facebook: facebook.com/trongdongwedding.


Website: trongdongpalace.com.

(Nguồn: Trống Đồng Palace)

Trả lời