Nên thuê xe gì cho ngày cưới của bạn

Thuê xe để phục vụ ngày trọng đại trong ngày cưới là một việc rất quan trọng trong danh sách những việc phải làm của đôi bạn trẻ.
Các cô dâu chú rể hãy cùng tham khảo các loại xe dành cho từng ngày trong đám cưới của mình nhé

Cho Thuê Xe Cưới - Mecedes 300
Cho Thuê Xe Cưới – Mecedes 300

XE DÀNH CHO NGÀY DẠM NGÕ

Thường thì ngày dạm ngõ thì chỉ có cha mẹ và những người lớn trong gia đình nhà trai, vì vậy chú rể cần tính bao nhiêu người sẽ đi để chuẩn bị xe cho phù hợp nhất.

XE DÀNH CHO ĐÁM HỎI

Sau ngày dạm ngõ thì sẽ là đám hỏi. Vào ngày này thì cũng là phía nhà trai sang nhà gái, và sẽ có thêm nhiều người từ phía nhà trai tham dự như cha mẹ, anh chị em, ông bà và những người thân quen… Ngoài ra còn có đội ngũ bê tráp ăn hỏi. Chính vì thế thế bạn cần chuẩn bị xe dựa trên số mâm quả cộng với số người tham gia.

XE DÀNH CHO ĐÁM CƯỚI

Xe hoa là chiếc xe quan trọng nhất trong đám cưới, vì xe hoa là trung tâm của mọi ánh mắt trong ngày cưới của hai bạn. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để chọn cho mình loại xe nào cho phù hợp.

– Chọn thuê xe cưới theo hãng xe: Là ngày quan trọng trong đời, nên cô dâu chú rể thường chọn các hãng xe sang như Audi, Mercedes, BMW, Camry… việc lựa chọn hãng tùy vào sở thích và ngân sách của bạn.

– Chọn thuê xe cưới theo màu: Màu xe phổ biến được nhiều cặp đôi lựa chọn cho ngày cưới của mình là màu trắng, màu đỏ, hoặc màu đen… Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, giản dị; màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu; màu đen tượng trưng cho sự sang trọng…

– Chọn thuê xe cưới theo giá thuê xe cưới: giá thuê xe là một vấn đề quan trọng nhất để đôi bạn lựa chọn xe cho phù hợp.

> Xem bảng báo giá cho thuê xe cưới hỏi

Liên thê tư vấn chọn xe cưới hỏi: Hotline: 0966.00.5511