Mượn dịp Tết lấy lòng mẹ chồng tương lai

Mượn dịp Tết lấy lòng mẹ chồng tương lai là những bí quyết vô cùng đơn giản nhưng sẽ giúp các cô dâu sắp đám cưới “tranh thủ” được tình cảm của gia đình bên chồng

Nếu bạn đang đắn đo chọn dịp lý tưởng nhất trong năm để ghi điểm với gia đình nhà chồng tương lai, Tết chính là thời điểm vàng đó. Cùng Marry tham khảo lý do vì sao nhé!

Dịp để bắt “gu” và tặng quà đúng sở thích của các thành viên trong gia đình

Xem cách mọi người bên nhà chồng tương lai sắm sửa trang phục du xuân bạn sẽ biết ngay “gu” của từng người như màu sắc yêu thích, phong cách ăn mặc… từ đó, chuẩn bị những món quà xuân nho nhỏ không quá đắt nhưng lại ton sur ton với những trang phục đó. Chẳng hạn như: Chiếc khăn voan cho mẹ chồng, cà vạt cho bố chồng, vài món phụ kiện xinh xắn cho em chồng… bảo đảm mọi người ai cũng sẽ phải dành cho bạn những lời tấm tắc ngợi khen.

Bí Quyết Tặng Quà Cho Mẹ Chồng

Những món quả nhỏ nhưng tinh tế, thể hiện thành ý và sự quan tâm của bạn dành cho mọi người

Tìm hiểu truyền thống

Không có thời gian nào có thể khiến một gia đình bộc lộ rõ truyền thống của mình như Tết: ăn món gì, khẩu vị ra sao, mặn hay ngọt, cay hay không cay, lễ nghi giao tiếp có gì đặc biệt… Hiểu được điều này sẽ giúp bạn nhập gia tùy tục, không bị “khớp” trên bàn ăn, đem ra được những lời thăm hỏi, khen ngợi phù hợp khiến các vị phụ huynh vui lòng.

Nấu Ăn Cùng Mẹ Chồng

Tham gia chuẩn bị bữa ăn cùng mẹ chồng là việc các cô dâu mới nên làm

Gần gũi với mẹ chồng

Tranh thủ những ngày nghỉ ghé qua giúp mẹ chồng tương lai dọn nhà đón tết, chở bà đi mua sắm, chia sẻ với bà những câu chuyện nho nhỏ… sẽ khiến bà bớt “đề phòng” và yêu quý bạn hơn.

Bí Quyết Lấy Lòng Mẹ Chồng

Các cô dâu tương lai nên tranh thủ thời gian để gần gũi, chăm sóc mẹ chồng nhiều hơn

Thể hiện mình

Bất kỳ năng khiếu nào từ cắm hoa, nấu ăn, trang trí… đều có thể thể hiện trong dịp Tết. Làm vài món mứt ngon lành, cắm một bình hoa đẹp, tốn ít thời gian thôi nhưng cả nhà chồng sẽ phải trầm trồ mỗi khi nhắc đến bạn trong cả năm sau.

Bình Hoa Đẹp Ngày Tết

Tài nội trợ của các cô dau tương lai là điều các bà mẹ chồng rất quan tâm

Lấy lòng em chồng

Nếu chồng có một cô em gái, bạn nên trở thành “quân sư quạt mo” tư vấn cho cô em chồng ấy những vấn đề tình cảm nho nhỏ, cùng nhau đi mua sắm, đi chơi, ăn uống… cô nàng ắt hẳn sẽ rất thích đấy!

Chị Em Chồng Cùng Nhau Đi Mua Sắm

Chị em chồng thời hiện đại nên xóa đi sự xa cách vốn có

RơmK

Trả lời