Mẹo ‘cấp cứu’ váy cưới ngay sát giờ G

Bộ váy cưới quá ngắn hoặc quá chật có thể sẽ phá hỏng ngày trọng đại của bạn.

Váy quá rộng

Vì quá lo lắng mà trước ngày cưới nhiều cô dâu bị sút cân, khiến bộ váy trở nên quá rộng. Với những bộ váy cúp ngực, bạn có thể dùng kim khâu chiết hai bên nách, giúp váy vừa vặn với người hơn. Ở vị trí này, đường may sẽ không bị lộ. Phần nách vừa vặn cũng giúp cô dâu tránh những tai nạn trong ngày cưới như tụt váy, vô tình lộ vùng nhạy cảm… Trong trường hợp váy bị rộng ngực hoặc mông, cô dâu có thể nhờ tới sự trợ giúp của những miếng độn để “lấp đầy những khoảng hở”.

Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G
Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-1

Váy nhỏ hơn so với dáng người

Nếu lỡ tăng cân trước ngày cưới, cô dâu vẫn có thể sửa lại bộ soiree một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ở phía sau váy, hãy dùng một miếng vải cùng màu, khâu lót phía bên trong rồi buộc dây đan như bình thường. Với cách này, bạn có thể nới rộng bộ váy mà không làm lộ da thịt.

Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-2
Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-3

Váy quá dài

Cô dâu có thể đi một đôi giầy cưới cao hơn mà vẫn mang lại sự thoải mái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng kim khâu lại đường viền ở chân váy để “ăn gian” vài cm.

Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-4
Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-5

Váy bị ngắn

Trong trường này, tân nương nên chọn một đôi giầy thấp hơn dự tính, như vậy bạn vừa có thể di chuyển dễ dàng lại vừa “cứu cánh” chiếc váy có độ dài như ý. Bên cạnh đó, cô dâu cũng có thể tháo đường viền gấu để chiếc váy dài hơn, phần gấu váy sát đất sẽ không gây chú ý với khách mời.

Meo-Cap-Cuu-Vay-Cuoi-Ngay-Sat-Gio-G-6

Minh Minh

Trả lời